Cách chọn các loại cushion cho da khô nhạy cảm! [ Chi tiết ]

11:41, 16/09/2019

Cushion là món đồ trang điểm không thể thiếu trong túi đồ của bất kỳ một cô nàng hiện đại nào. Tuy nhiên chọn được một sản phẩm phù hợp khi sử dụng với da của từng người, đặc biệt là tìm cushion cho da khô nhạy cảm lại càng khó khăn hơn. Tham khảo bài chia sẻ kinh nghiệm sau để có thêm kiến thức nhé các nàng!

Chọn các loại cushion cho da khô nhạy cảm như thế nào?

Bạn cần tìm hiểu da khô và nhạy cảm là da như thế nào trước khi có thể lựa chọn được loại cushion cho da khô nhạy cảm phù hợp nhất.

các loại cushion cho da khô, cushion che phủ tốt cho da khô, cushion cho da hỗn hợp thiên khô, cushion cho da khô, cushion cho da khô nhạy cảm Da khô: 

Da khô là loại da mà tuyến nhờn hoạt động kém, lượng dầu da sản sinh ra kém hơn so với mặt bằng chung, gây nên tình trạng thiếu hụt dầu trên da, làm làn da của bạn thiếu đi khả năng tự dưỡng ẩm, dễ khô, lộ vảy da chết (nhất là khi tiết trời bắt đầu lạnh và hanh, khô).

các loại cushion cho da khô, cushion che phủ tốt cho da khô, cushion cho da hỗn hợp thiên khô, cushion cho da khô, cushion cho da khô nhạy cảm

Da khô là gì? Có ảnh hưởng gì không?

Vậy nên với làn da này, trước tiên chúng ta cần chọn cushion cho da khô nhạy cảm có khả năng cung cấp độ ẩm, bởi nếu sản phẩm thiếu mất khả năng dưỡng ẩm cho da thì khi đánh lên da sẽ dễ bị mốc, lộ khuyết điểm da khô,  phấn không tiệp vào da khiến là da không được đẹp tự nhiên và kém thẩm mỹ đi rất nhiều.

Những loại phấn nước cho da thông thường cần có những tiêu chí sau:

  • Phấn nước chứa các thành phần cấp ẩm cho da: Được thể hiện qua dòng chữ Moisturize được in trên bao bì sản phẩm (hoặc cũng có thể là từ moisturizing).
  • Trải nghiệm chất kem lỏng, mỏng nhẹ khi sử dụng trên da và không nên sử dụng loại quá đặc.
  • Nếu không cần trang điểm quá đậm bạn cũng có thể sử dụng phấn nước có thành phần BB/CC cream-based với nhiều thành phần dưỡng ẩm tốt, khá thích hợp cho làn da khô.

các loại cushion cho da khô, cushion che phủ tốt cho da khô, cushion cho da hỗn hợp thiên khô, cushion cho da khô, cushion cho da khô nhạy cảm Da nhạy cảm: 

Đối với làn da nhạy cảm thì điều quan trọng nhất chính là thành phần của cushion có nhẹ dịu với làn da hay không. Bạn cần lựa chọn những sản phẩm có thành phần lành tính, có nguồn gốc từ thiên nhiên là tốt nhất.

Một điều cần chú ý với những nàng da nhay cảm chính là trước khi mua hãy thử độ kích ứng của da với sản phẩm bằng cách thoa nhẹ lớp kem vào mặt trong của cổ tay và để trong vòng 20 – 30 phút. Nếu không cảm thấy da gặp vấn đề gì thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng bình thường mà không phải quá lo lắng.

các loại cushion cho da khô, cushion che phủ tốt cho da khô, cushion cho da hỗn hợp thiên khô, cushion cho da khô, cushion cho da khô nhạy cảm

Chọn cushion cho da khô nhạy cảm!

=> Để tăng chất lượng trải nghiệm cho bạn trong quá trình sử dụng cushion cho da khô nhạy cảm đẹp tự nhiên thì trước đó bạn nên thoa lên da một lớp kem lót có khả năng dưỡng ẩm. Tiếp theo hãy làm ẩm miếng bông đánh cushion cho da khô nhạy cảm trước khi đánh lên da. Lưu ý, bạn nên dùng động tác dậm, dậm phấn càng nhiều thì lớp nền của bạn càng tự nhiên và tăng khả năng bám chặt vào da hơn

Cushion cho da hỗn hợp thiên khô bạn nên sở hữu hiện nay!

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết chọn lựa chọn loại cushion cho da khô nhạy cảm nào cho phù hợp thì có thể tìm hiểu và trải nghiệm thử dòng sản phẩm cushion cho da hỗn hợp thiên khô: Phấn nước Coringco Mint Blossom Water Cushion của thương hiệu Coringco nổi tiếng tại Hàn Quốc. 

các loại cushion cho da khô, cushion che phủ tốt cho da khô, cushion cho da hỗn hợp thiên khô, cushion cho da khô, cushion cho da khô nhạy cảm

Phấn nước Coringco Mint Blossom Water Cushion cho da khô nhạy cảm!

Sản phẩm phấn Hàn Quốc Coringco Mint Blossom Water Cushion có đặc tính phù hợp với các loại da bở khả năng cấp ẩm, kiềm dầu, che phủ khuyết điểm và khá nhẹ dịu với những người có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Chính vì vậy nếu bạn đang mong muốn tìm cho mình một loại cushion cho da khô nhạy cảm.

Coringco Cushion là sự kết hợp hoàn hảo của: Kem lót + Kem dưỡng ẩm + BB cream + Kem che khuyết điểm và cũng là sản phẩm phấn nước cho da khô đang được bán chạy nhất hiện nay tại chuỗi Showroom của Emcos – địa chỉ cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp tại Việt Nam.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn vui lòng để lại COMMENT ngay bên dưới bài viết để được giải đáp về cushion cho da khô nhạy cảm nhé

Bài viết liên quan:

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3