Dùng cushion có CẦN dùng thêm phấn phủ không? [Chia Sẻ]

8:24, 19/08/2019

Dùng cushion có cần dùng thêm phấn phủ không đang là câu hỏi mà nhiều nàng cùng thắc mắc. Bởi cushion hiện nay đang tạo nên một làn sóng trang điểm vô cùng lớn, khi mà các bạn nữ vừa phải xinh đẹp, vừa phải làm công việc gia đình, công việc trên công ty. Tuy nhiên bản chất cushion là gì, dùng cushion có cần phấn phủ không? Hãy cùng Emcos tìm hiểu!

Cushion là gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi “dùng cushion có cần dùng thêm phấn phủ không?” hay “dùng phấn nước có cần phấn phủ không” thì bạn cần biết Cushion là gì trước đã!

Cushion có tên gọi tiếng Việt là kem nền dạng nước hoặc là phấn nước mà nhiều cô nàng vẫn hay gọi. Cushion là gì – chính là sự kết hợp của những món đồ trang điểm không thể thiếu được của các nàng như: Kem nền, Kem che khuyết điểm, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, phấn.

dùng cushion có cần dùng thêm phấn phủ không, dùng cushion có cần phấn phủ, dùng cushion có cần phấn phủ không, cushion là gì, xài cushion có cần phấn phủ không, dùng cushion, dùng phấn nước có cần phấn phủ không, có nên dùng phấn phủ không

Khái niệm Cushion là gì?

Cushion của Hàn là dạng phấn nước Hàn Quốc có độ che phủ khá tốt, ngay cả các diễn viên nổi tiếng cũng khá ưa chuộng sử dụng vì sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên thì nhiều người vẫn thắc mắc rằng có nên dùng phấn phủ không hay dùng cushion có cần dùng thêm phấn phủ không? Bởi vì có nhiều nàng vẫn thường đi ra ngoài đường chỉ với một lớp kem nền và son môi mà vẫn tự tin tỏa sáng.

Bạn đang thắc mắc “cushion là gì, nhận biết nó như thế nào, có nên dùng phấn phủ không?” Bạn có thể vào một tiệm mỹ phẩm sau đó bảo nhân viên giới thiệu cho các loại cushion thì sẽ hiểu được ngay cushion là gì và dùng cushion có cần phấn phủ không.

Về bản chất thì nó là một hộp phấn đựng kem nền, kem nền dạng lỏng được giữ nhờ một lớp mút. Nếu bạn muốn lấy kem nền thì chỉ cần dặm nhẹ lên miếng mút đấy là lấy được kem nền ra sử dụng là xong.

Sau đây hãy cùng tìm câu trả lời cho thắc mắc của nhiều bạn nữ về việc dùng cushion có cần dùng thêm phấn phủ không và làm sao sử dụng cho hiệu quả nhất!

Dùng cushion có cần dùng thêm phấn phủ không?

Cushion được sản xuất ra đã có những ưu điểm riêng của những loại mỹ phẩm make-up mà nó hội tụ. Việc bạn có nên dùng phấn phủ không có nằm trong thông tin quảng cáo của một vài dòng Cushion. Theo đó, với thắc mắc dùng cushion có cần phấn phủ không thì câu trả lời cho bạn là khi bạn sử dụng cushion thì không cần sử dụng phấn phủ nữa!

dùng cushion có cần dùng thêm phấn phủ không, dùng cushion có cần phấn phủ, dùng cushion có cần phấn phủ không, cushion là gì, xài cushion có cần phấn phủ không, dùng cushion, dùng phấn nước có cần phấn phủ không, có nên dùng phấn phủ không

Dùng cushion có CẦN dùng thêm phấn phủ không?

Bản thân cushion cũng có khả năng kiềm dầu và độ che phủ bền trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên đó là với những nàng da thường, da hỗn hợp, những cô nàng da khô thì cũng cần phải dùng thêm kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm để da không bị khô trong suốt thời gian sử dụng vì độ ẩm trong cushion có thể không đủ để chăm sóc làn da của bạn.

Mặt khác, đối với những nàng da dầu thì đây chính là trường hợp đặc biệt của câu hỏi “dùng cushion có cần dùng thêm phấn phủ không?.

Da dầu chính là khắc tinh của các lớp trang điểm. Nhiều sản phẩm tẩy trang cũng có thành phần là dầu. Dầu tiết ra khá nhiều sẽ làm hỏng lớp make-up của bạn. Mặc dù trong cushion đã có thành phần kiềm dầu nhưng với những làn da dầu nhiều thì bắt buộc bạn dùng cushion có cần phấn phủ kiềm dầu để khắc phục tình trạng hỏng lớp make-up này.

Vì vậy chúng ta có thể kết luận câu trả lời cho câu hỏi dùng cushion có cần dùng thêm phấn phủ không hay có nên dùng phấn phủ không: Nếu bạn có làn da dầu thì nhất định đừng quên sử dụng phấn phủ để kiềm dầu thật tốt. Còn nếu bạn là da thường hoặc da hỗn hợp thì có thể không cần đến phấn phủ. Còn nếu bạn muốn giữ lớp makeup lâu hơn và có thời gian nhiều hơn thì phấn phủ vẫn luôn là tốt đối với mọi cô nàng!

Cám ơn bạn đã đọc bài của mỹ phẩm Hàn Quốc – Emcos!

Bài viết liên quan:

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3