Vạch trần sự thật Emcos lừa đảo khách hàng không? [ NEW ]

12:59, 26/09/2019

Nếu như trong thời gian qua bạn vô tình đọc phải nguồn thông tin nói về vấn đề Emcos lừa đảo và băn khoăn về việc có mua mỹ phẩm ở đây hay không. Nhất định bạn cần phải đọc ngay bài viết này để có được những thông tin chính xác nhất về những lùm xùm xoay quanh thương hiệu này.

Sự thật về nguồn tin Emcos lừa đảo trong thời gian qua

Chắc chắn không chỉ mình thương hiệu Emcos bị mang tiếng Emcos lừa đảo, bạn có thể tìm được những cụm key tương tự với những thương hiệu nổi tiếng khác. Có thể họ bị vạ do đối thủ gây ra hoặc là sự thật về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của thương hiệu đó thực sự không tốt. Vậy còn nguyên nhân của thương hiệu Emcos là gì? Emcos có lừa đảo không?

– Mạo danh Công ty mỹ phẩm Emcos để trục lợi người tiêu dùng

Cách đây vài ngày, chị N.T.T.H (Tỉnh Bắc Ninh) bất ngờ nhận được cuộc gọi từ đầu số 0899179xxx. Qua điện thoại, người phụ nữ tự giới thiệu là nhân viên của công ty mỹ phẩm Emcos và thông báo chị N.T.T.H đã may mắn trúng một bộ quà tặng trị giá gần 1 triệu đồng ( nước hoa VIP). Chị H được cho biết đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng của công ty và chị đã được lựa chọn ngẫu nhiên để trúng giải đặc biệt nhờ có lịch sử mua hàng tốt.

Khi nhận thấy chị H vẫn còn bán tín bán nghi, người phụ nữ đã nhanh chóng xác minh thông tin cá nhân của chị T như số điện thoại, lịch sử mua hàng, địa chỉ… Chính các yếu tố này đã khiến chị H hoàn toàn tin rằng mình chính là “khách hàng may mắn” của chương trình! Sau khi thuyết phục chị H, người này tiếp tục thông báo: “Công ty bên em sẽ gửi quà qua bưu điện gần nhà chị nhất, anh vui lòng đóng thuế 10% theo quy định với số tiền là 99.000 đồng để nhận quà. Nhân viên giao nhận sẽ liên hệ với chị qua điện thoại để nhận quà, chị vui lòng mang theo CMND gốc, đóng thuế trước và kiểm tra quà tại chỗ”.

emcos lừa đảo, emcos có lừa đảo không, mỹ phẩm emcos lừa đảo, son emcos lừa đảo, emcos bán hàng fake, review emcos, mỹ phẩm emcos có tốt không, đánh giá mỹ phẩm emcos, mỹ phẩm emcos có uy tín không, emcos có uy tín không

Cảnh báo việc mạo danh lừa đảo

Tương tự như trường hợp của chị H, chị N.T.Q cũng nhận được cuộc gọi từ một nhân viên thông báo chị N.T.Q là khách hàng may mắn trúng thưởng nước hoa giá trị hơn 1 triệu đồng nhân dịp sinh nhật công ty mỹ phẩm Emcos. Chị Q cần phải đóng thuế GTGT 10% theo quy định mới được nhận quà.

Tuy nhiên sau khi người tiêu dùng đóng tiền để nhận quà thì mới “té ngửa” chất lượng nước hoa vô cùng lởm. Điều bất ngờ hơn đó chính là khi khách hàng phản ánh điều này với phía công ty Emcos: Emcos chưa từng triển khai chương trình tặng quà ngoài luồng nào ngoài sản phẩm độc quyền từ Emcos. Lúc này, người tiêu dùng mới nhận ra mình đã “sập bẫy” của các đối tượng lừa đảo.

– Đối thủ chơi xấu, tung tin Emcos lừa đảo

Chắc chắn bạn không xa lạ gì với câu nói: “Thương trường như chiến trường”. Sự thật là vậy, nếu thương hiệu càng nổi tiếng, khách hàng càng nhiều thì bạn sẽ trở thành cái gai trong mắt đối thủ. Và cũng có ngàn vạn loại đối thủ khác nhau, người thì cạnh tranh công bằng, kẻ thì đánh lén sau lưng.

Chính vì vậy việc bị đối thủ tung tin ảo Emcos lừa đảo, son Emcos lừa đảo, mỹ phẩm Emcos bán hàng lừa đảo, cũng chẳng có gì bất ngờ. Nhất là ở thời điểm hiện tại, Emcos đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp, chính hãng tại thị trường Việt Nam.

emcos lừa đảo, emcos có lừa đảo không, mỹ phẩm emcos lừa đảo, son emcos lừa đảo, emcos bán hàng fake, review emcos, mỹ phẩm emcos có tốt không, đánh giá mỹ phẩm emcos, mỹ phẩm emcos có uy tín không, emcos có uy tín không

Đối thủ chơi xấu, tung tin Emcos lừa đảo

Đối thủ thực hiện hành vi này bằng cách nào? Cách đơn giản nhất chính là giả vờ làm khách hàng của Emcos và tung tin về sản phẩm kém chất lượng, Emcos bán hàng fake hoặc đánh giá mỹ phẩm Emcos có dịch vụ hỗ trợ khách hàng khiến họ không được hài lòng. 

Với một thương hiệu đang xây dựng thương hiệu trở thành một địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng thì thông tin mỹ phẩm Emcos lừa đảo thực sự là một đòn đánh hiểm đối với Emcos. Tuy nhiên Emcos vẫn không ngừng lớn mạnh qua thời gian vì vẫn có nhiều khách hàng sau khi sử dụng mỹ phẩm Emcos, họ đã quảng cáo, giới thiệu cho mọi người và trở thành những khách hàng thân quen của Emcos.

– Giả mạo sản phẩm của Emcos để gửi hàng cho khách.

Nếu bạn không làm kinh doanh chắc chắn bạn không thể ngờ rằng lại có cả chiêu trò này. Đây là cách cướp khách hàng trên tay người khác, đồng thời hạ thấp danh tiếng của thương hiệu của họ.

Có thể bạn đặt mua hàng của thương hiệu Emcos nhưng đến khi nhận hàng và thanh toán thì hàng nhận được lại là một sản phẩm Fake hoặc của thương hiệu khác. Bạn khó chịu, bực bội gọi điện cho tổng đài chăm sóc khách hàng để check đơn hàng thì nhận được thông tin rằng đơn hàng còn chưa được hoàn tất gửi và nhận.

emcos lừa đảo, emcos có lừa đảo không, mỹ phẩm emcos lừa đảo, son emcos lừa đảo, emcos bán hàng fake, review emcos, mỹ phẩm emcos có tốt không, đánh giá mỹ phẩm emcos, mỹ phẩm emcos có uy tín không, emcos có uy tín không

Giả mạo sản phẩm của Emcos để gửi hàng cho khách

Chính vì vậy là đội ngũ nhân viên của Emcos luôn phải lưu ý với mọi khách hàng rằng chỉ nhận bưu kiện có đầy đủ thông tin, giấy tờ, logo Emcos để không bị lừa. Đối với những sản phẩm không phải là sản phẩm mà Emcos gửi đi, nếu bạn không cẩn thận nhận hàng thì sẽ không được xử lý các vấn đề về sản phẩm đó.

Chi tiết thông tin nhận hàng: https://emcos.vn/chinh-sach-van-chuyen/

Hãy là một khách hàng thông minh để đánh giá Emcos lừa đảo không và mỹ phẩm Emcos có uy tín không nhé!

– Thủ đoạn lừa đảo ngày càng tinh vi

Chiêu thức lừa đảo đánh vào tâm lý của người dùng tuy không mới nhưng hành vi của các đối tượng lừa đảo ngày càng tinh vi hơn. Chúng đã lựa chọn các công ty mỹ phẩm có uy tín nhất trên thị trường để mạo danh và sử dụng thông tin khách hàng đăng ký mua hàng để liên hệ với khách hàng. Từ đó thuyết phục người tiêu dùng phải bỏ ra một khoản tiền để nhận “sự may mắn ảo”.

Hiện nay, khi hành vi mua sắm, giao dịch, thanh toán trực tuyến trở nên phổ biến, người tiêu dùng có thể đăng ký thông tin cá nhân, số CMND hay thậm chí là khai báo thẻ tín dụng để giao dịch dễ dàng và nhanh chóng. Lợi dụng các thói quen của người tiêu dùng kết hợp với sự phát triển của công nghệ, các đối tượng lừa đảo đã sử dụng công nghệ cao để theo dấu người dùng trên mạng xã hội, cài các ứng dụng ghi nhận lịch sử truy cập để thu thập thông tin người dùng và công khai mua bán thông tin người tiêu dùng trên Internet một cách dễ dàng.

Bằng các thủ đoạn kể trên, các đối tượng lừa đảo không chỉ khiến người tiêu dùng mất tiền mà còn khiến cho người tiêu dùng nghi ngờ các đơn vị bán hàng và tổ chức tài chính đã cung cấp thông tin của họ cho bên thứ ba. Việc này khiến cho công ty Emcos rơi vào cảnh “tình ngay lý gian”, gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và uy tín của đơn vị.

Emcos – Đế chế mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp tại Việt Nam

Nếu bạn nghe đâu đó thông tin Emcos lừa đảo mà chưa biết rõ về thương hiệu Emcos thì chắc chắn cần đọc ngay những thông tin sau. Bạn sẽ hiểu rõ hơn và không còn những băn khoăn về chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của thương hiệu như thế nào nữa.

emcos lừa đảo, emcos có lừa đảo không, mỹ phẩm emcos lừa đảo, son emcos lừa đảo, emcos bán hàng fake, review emcos, mỹ phẩm emcos có tốt không, đánh giá mỹ phẩm emcos, mỹ phẩm emcos có uy tín không, emcos có uy tín không

Emcos – Đế chế mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp tại Việt Nam

Tất cả những sản phẩm Emcos cung cấp đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những mặt hàng bạn mua tại Emcos đều là hàng chính hãng của các thương hiệu tại Hàn Quốc. 

Dưới đây là hai trong số nhiều thư đại diện thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc ký kết cùng Công ty Emcos

Thư đại diện từ phía Coringco Hàn Quốc cho phía đại diện công ty Emcos

Thư đại diện từ phía Liphip Hàn Quốc cho phía đại diện công ty Emcos

Dưới đây là hình ảnh của 3 trong số hàng trăm sản phẩm được “Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm” của Quản lý mỹ phẩm cấp cho Công ty TNHH Mỹ phẩm Quốc tế Emcos.

Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm: Coringco Peach Whipping Tone Up Cream

Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm: Snowshining Milky Skin

Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm: Liphip Longlasting Lip Matte

Vì vậy hãy bỏ ngay những lo lắng về việc Emcos lừa đảo hay không đi nhé!

Tất cả những sản phẩm tại Emcos đều được nhập về từ tận nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc. Đây cũng là lý do bạn có thể thường xuyên nhận được những thông báo về chương trình Flashsale Emcos cực hấp dẫn! Đừng bỏ qua cơ hội mua mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp với mức giá rẻ nhé!

emcos lừa đảo, emcos có lừa đảo không, mỹ phẩm emcos lừa đảo, son emcos lừa đảo, emcos bán hàng fake, review emcos, mỹ phẩm emcos có tốt không, đánh giá mỹ phẩm emcos, mỹ phẩm emcos có uy tín không, emcos có uy tín không

Đừng bỏ qua cơ hội mua mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp với mức giá rẻ

Bên cạnh đó, Emcos còn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp, chính hãng cho các đại đại lý bán buôn, bán lẻ, những bạn thích kinh doanh online trên khắp cả nước. 

Nếu bạn bạn còn bất cứ thắc mắc gì về thông tin Emcos lừa đảo cũng như cần giải đáp bất cứ thắc mắc nào thì bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 1800.6875 để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn cũng có thể để lại comment ngay bên dưới cùng thông tin liên hệ, hãy để ý điện thoại vì chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn trong thời gian gần nhất!

Xem thêm:

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3