Hướng dẫn sử dụng chì kẻ mắt ĐÚNG chuẩn Hàn Quốc!

10:30, 06/09/2019

Bạn đang tập tành kẻ mắt và không hiểu sao kẻ mãi mà không đẹp được như người ta. Hãy cùng xem những lỗi cơ bản người kẻ mắt thường gặp phải là gì và hướng dẫn sử dụng chì kẻ mắt làm sao cho đẹp nhất ngay ở bài viết dưới đây nhé.

Những lỗi cơ bản thường gặp khi sử dụng chì kẻ mắt

Các lỗi cơ bản mà có thể bạn vô tình mắt phải chính là lý do khiến bạn không thể vẽ mắt đẹp như người ta được. Cùng đọc qua những lỗi dưới đây xem có mắc phải lỗi nào không và học hướng dẫn sử dụng chì kẻ mắt sao cho đúng nhất.

– Lỗi kẻ eyeliner đậm quá mức cần thiết:

Kẻ mắt là bước không thể thiếu để cho đôi mắt thêm sâu và có điểm nhấn trước người đối diện. Tuy nhiên tùy vào hoàn cảnh, không gian, phong cách trang điểm mà bạn nên kẻ đậm hoặc nhạt cho phù hợp. Một đường kẻ mắt có đậm đôi khi sẽ khiến cho bạn bị lố và già hơn so với tuổi thực.

chì kẻ mắt hàn quốc nào tốt, bút chì kẻ mắt hàn quốc, hướng dẫn sử dụng chì kẻ mắt, sử dụng chì kẻ mắt

Lỗi kẻ eyeliner đậm quá mức cần thiết

Đẹp một cách tự nhiên mới là xu hướng làm đẹp hot nhất trong những năm gần đây, được khá nhiều bạn nữ ưa chuộng. Các chuyên gia trang điểm hướng dẫn sử dụng bút chì kẻ mắt Hàn Quốc khuyên rằng đừng nên quá lạm dụng việc kẻ mắt đậm nha các bạn.

– Lỗi chọn sai màu kẻ mắt

Bạn có thể trang điểm với nhiều màu kẻ mắt khác nhau tùy theo phong cách bạn chọn. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng mùa đó phù hợp với bạn. Còn nếu không có kiến thức đầy đủ trong việc chọn màu mắt thì bạn nên chọn tone màu đen cơ bản vì nó dễ kết hợp với tất cả màu mắt và cũng dễ ứng dụng với mọi phong cách trang điểm khác nhau.

– Lỗi về độ dày mỏng khi thực hiện kẻ mắt:

chì kẻ mắt hàn quốc nào tốt, bút chì kẻ mắt hàn quốc, hướng dẫn sử dụng chì kẻ mắt, sử dụng chì kẻ mắt

Lỗi về độ dày mỏng khi thực hiện kẻ mắt

Nhiều người cho rằng càng vẽ dày thì trông mắt càng to và đẹp nhưng sự thật không phải như vậy. Để quyết định nên vẽ dày hay mỏng ngoài việc tùy thuộc vào phong cách trang điểm thì còn phụ thuộc và cấu tạo của đôi mắt. Nếu mí mắt nhỏ, hẹp thì nên vẽ đường viền mắt mỏng, còn nếu mí mắt của bạn to và rõ ràng thì bạn có thể vẽ đường dày được.

– Lỗi vẽ mắt bị cụp đuôi

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm kẻ mắt thì cần lưu ý điều này vì nếu mắt bị vẽ cụp đuổi sẽ bị nhỏ hơn và trông sẽ buồn hơn. Bạn nên vẽ chéo lên trên khoảng 30 độ là chia sẻ hướng dẫn sử dụng chì kẻ mắt hợp lý của các chyên gia trang điểm.

– Lỗi kẻ mắt trước khi thoa phấn mắt

Một nguyên tắc cơ bản chính là bạn cần vẽ đường viền mắt sau cùng chứng không phải là vẽ trước rồi lại phủ phấn mắt lên trên. là sai quy tắc này là khiến đôi mắt của bạn trang điểm bị Fail hoàn toàn rồi.

Hướng dẫn sử dụng chì kẻ mắt sao cho đúng cách

Vẽ mắt khá đơn giản. quan trọng là bạn phải tập luyện cho mắt của mình làm quen với việc sử dụng bút chì kẻ mắt Hàn Quốc để không bị giật mình hoặc chớp mắt trong quá trình kẻ mắt. Đồng thời bạn cũng cần tập luyện sao cho cứng tay và quen tay khi kẻ mắt để đường nét được đẹp và đúng chuẩn.

Hướng dẫn sử dụng chì kẻ mắt đúng chính là  vẽ nó sau khi dùng phấn mắt và trước khi dùng kẻ mắt dạng gel hoặc nếu muốn tự nhiên thì sau khi đánh phấn mắt xong thì bạn chỉ cần dùng chì kẻ mắt thôi là đã hoàn hảo cho bước makeup của mình rồi.

chì kẻ mắt hàn quốc nào tốt, bút chì kẻ mắt hàn quốc, hướng dẫn sử dụng chì kẻ mắt, sử dụng chì kẻ mắt

Hướng dẫn sử dụng chì kẻ mắt sao cho đúng cách

Khi kẻ mắt thì bạn nên bắt đầu từ phần đuôi mắt. Vẽ phần đuôi mắt trước để làm sao căn chỉnh độ dày, mỏng cũng như góc lệch hợp lý cho cả 2 bên mắt. Vẽ một đường kẻ mắt mỏng sát mi mắt sau đó mới vẽ dày lên và điều chỉnh theo đúng mong muốn của bản thân.

Hướng dẫn sử dụng chì kẻ mắt chỉ đơn giản như vậy thôi, còn lại đẹp hay không thì lại phải do độ quen tay, quen việc của người vẽ.

Nếu bạn đang quan tâm chì kẻ mắt Hàn Quốc nào tốt thì rất vui khi có thể cho bạn một tin giá trị rằng: Hiện nay tại Emcos – Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng đang bán ra thị trường một dòng chì kẻ mắt của thương hiệu Coringco có tên gọi là chì kẻ mắt Momo Waterprof Gel Eyeliner. Loại chì này đang được khách hàng đánh giá rất cao về màu sắc cũng như chất lượng trải nghiệm khi sử dụng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn cũng như hỗ trợ về vấn đề chì kẻ mắt, bút kẻ mắt, hướng dẫn sử dụng chì kẻ mắt, mua đồ trang điểm ở đâu thì hãy để lại yêu cầu tư vấn ở ngay dưới phần Comment hoặc gọi điện trực tiếp đến số 1800.6875 để được hỗ trợ ngay nhé!

Bài viết liên quan:

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3