63%NEW

KEM BB NGỦ SLEEPING BB CREAM – COC

330.000đ

880,000đ

KEM BB NGỦ SLEEPING BB CREAM – COC Chắc mọi người đã từng nghe về mặt nạ ngủ nhưng đã ai biết về em BB dùng khi ngủ này chưa? Một sản phẩm quá tuyệt vời ông mặt trời, bạn chỉ cần lấy 1 lượng kem vừa đủ, bôi lên mặt và … lên giường ngủ thôi. Vậy nó có tác dụng thần kỳ gì đây? Sản phẩm này có tác dụng đặc biệt tốt cho

KEM BB NGỦ SLEEPING BB CREAM – COC 

Chắc mọi người đã từng nghe về mặt nạ ngủ nhưng đã ai biết về em BB dùng khi ngủ này chưa? Một sản phẩm quá tuyệt vời ông mặt trời, bạn chỉ cần lấy 1 lượng kem vừa đủ, bôi lên mặt và … lên giường ngủ thôi. Vậy nó có tác dụng thần kỳ gì đây?

Sản phẩm này có tác dụng đặc biệt tốt cho các trường hợp vừa sử dụng bắn laser trên da hay là các thủ thuật MTS bởi vì chiết xuất Centella có trong thành phần của kem giúp chữa lành nhanh vết thương, tăng sinh tế bào và tổng hợp collagen từ đó giúp da hồi phục nhanh hơn sau khi trị liệu.

Hàm lượng Arbutin và Trehalose cung cấp các tác dụng giữ ẩm và làm trắng da trong khi các thành phần EGF và Adenosine giúp cải thiện nếp nhăn giúp làn da đủ độ ẩm và đàn hồi.

Ngoài ra bạn có thể dùng Sleeping BB Cream như là 1 kem BB trang điểm bình thường, mặt khác bạn cũng có thể dùng như là 1 lớp mặt nạ dưỡng ẩm trong khi ngủ. Sản phẩm thích hợp với mọi loại da. Hãy đến địa chỉ 18 Tam Trinh Hà Nội hay đặt hàng tại Fanpage Coringco Vietnam – 코링코 코스메틱 để sở hữu ngay KEM BB NGỦ SLEEPING BB CREAM – COC nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KEM BB NGỦ SLEEPING BB CREAM – COC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *