Nàng môi mỏng NÊN dùng son kem hay son thỏi? Màu gì hợp?

8:19, 19/08/2019

Môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi và dùng son màu gì thì phù hợp chính là câu hỏi của nhiều bạn nữ có khuyết điểm môi mỏng hiện nay. Hãy cùng xem bí kíp của Emcos dành tặng cho các nàng môi mỏng hôm nay là gì nhé!

Cô nàng môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi thì hợp?

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng son phổ biến đó là son kem và son thỏi vậy những nàng môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi để che đi khuyết điểm của mình một cách tốt nhất.

Thật ra môi mỏng không bị ảnh hưởng quá nhiều về việc bạn lựa chọn son kem hay son thỏi để sử dụng. Một đôi môi mỏng có thể biết hóa tạo cảm giác đầy đặn hơn còn do nhiều yếu tố khác nữa. 

môi mỏng, môi mỏng nên dùng son màu gì, môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi, môi mỏng dùng son màu gì, nên mua son thỏi hay son kem, môi mỏng nên đánh son màu gì, môi mỏng đánh son màu gì, môi mỏng đánh son gì, nên dùng son kem hay son thỏi, son mau kem

Cô nàng môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi thì hợp

Tuy nhiên, nếu dành một điểm cộng thì Emcos – Mỹ phẩm Hàn Quốc dành cho son kem một điểm cộng khi sử dụng cho các nàng môi mỏng. Vì độ sệt của son kem khi tô lên môi khiến đôi môi mịn, mướt, một lớp son phủ xốp và cảm giác dày môi hơn là son lỳ, khiến đôi môi có cảm giác đầy đặn hơn.

Mặt khác, các nàng môi mỏng vẫn có thể sử dụng son thỏi là tạo được hiệu ứng môi dàng khi lựa chọn đúng màu son cũng như các đánh son thông minh.

Cô nàng môi mỏng nên dùng son màu gì?

Những cô nàng môi mỏng nên dùng son màu gì cho đôi môi đầy đặn hơn, căng mọng, quyến rũ, lay động con tim người đối diện, những nàng môi mỏng cũng không phải tự ti về khuyết điểm của mình. Hãy lưu ý những điều sau khi đi chọn son nhé, vì có thể với người khác màu son đó cực đẹp nhưng với bạn thì nó lại thật buồn cười.

Ngoài việc quan tâm môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi thì bạn cũng nên quan tâm môi mỏng nên đánh son màu gì, cần tránh những màu son nổi bật, những tone son quá sáng hoặc quá tối sẽ khiến đôi môi mỏng của bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Việc ăn gian viền môi khi tô son của bạn cũng dễ dàng bị lộ hơn.

môi mỏng, môi mỏng nên dùng son màu gì, môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi, môi mỏng dùng son màu gì, nên mua son thỏi hay son kem, môi mỏng nên đánh son màu gì, môi mỏng đánh son màu gì, môi mỏng đánh son gì, nên dùng son kem hay son thỏi, son mau kem

Cô nàng môi mỏng nên dùng son màu gì?

Các nàng môi mỏng nên dùng son màu nude là phù hợp nhất. Màu nude ở đây không phải mà màu nude cơ bản mà là những tone màu dạng nude, nhẹ nhàng, thanh lịch mà vẫn tràn đầy năng lượng của những cô nàng thời hiện đại. 

Khi sử dụng son tone màu nude bạn có thể dễ dàng ăn gian khi tô son khiến đôi môi trông dày hơn. Đôi môi của bạn sẽ trông nhẹ nhàng đơn giản mà vẫn tươi tắn, tràn đầy sức sống. Không quá gây chú ý để lộ ra khuyết điểm mà vẫn gây ấn tượng với người đối diện vì sự tươi trẻ của những tone màu hơi Tây này.

Ngoài việc băn khoăn môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi, môi mỏng nên dùng son màu gì thì bạn cũng có thể bỏ túi cho mình một vài bí kíp sau: 

  • Nhớ vẽ viền môi trước khi tô son, ăn gian một chút nếu bạn muốn đôi môi mình trông dày hơn. 
  • Dùng son bóng phủ lên trên son lì hoặc sử dụng những dòng son bán lì để đôi môi có độ ẩm và bóng nhất định. Những loại son bóng này cho người đối diện cảm thấy đây là một thỏi son mọng nước, đầy sức hút.

Trên đây là những bí kíp chọn son cho những cô nàng môi mỏng, hy vọng bạn sẽ không còn phải lo lắng môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi, môi mỏng đánh son màu gì mà đã tự có câu trả lời cho riêng mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về son môi Hàn Quốc cao cấp cho môi mỏng thì có thể COMMENT hoặc gọi đến hotline 1800.6875 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan:

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3