Mua chì kẻ mắt loại nào tốt, thương hiệu nào? Bạn biết chưa?

9:06, 08/09/2019

Không phải ai cũng biết mua chì kẻ mắt loại nào tốt? Kẻ mắt dạng chì là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn nữ mới tập tành trang điểm. Thậm chí những nàng đã có kinh nghiệm trang điểm đầy mình vẫn chuộng sử dụng chì kẻ mắt bởi sự tự nhiên khi trang điểm mà nó mang lại cho người sử dụng. 

Mua chì kẻ mắt loại nào tốt bạn biết chưa?

Phong cách trang điểm đơn giản thường ngày rất phù hợp với việc sử dụng với việc sử dụng chì kẻ mắt. Đôi mắt của bạn sẽ vừa thu hút nhưng lại giản dị. Mặc dù khá tiện lợi và phổ biến nhưng bạn có biết mua chì kẻ mắt loại nào tốt cũng như ưu nhược điểm của từng loại hay không.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại chì kẻ mắt. Một loại là dạng bút chì, một loại là dạng sáp vặn. Vậy bạn nên dùng loại nào hơn:

  • Dạng bút chì:

Ưu điểm: Đây là loại chì kẻ mắt cổ điển mà khá dễ sử dụng. chì kẻ mắt này cần khá chắc tay, tạo cho người dùng cảm giác an tâm khi kẻ mắt. Nếu bạn thắc mắc mua chì kẻ mắt loại nào tốt thì bạn có thể hiểu rằng chì kẻ mắt dạng bút chì này thực sự phù hợp với những cô nàng đang tập tành trang điểm. Dùng chì kẻ mắt loại này cũng khá tiết kiệm và được trong thời gian dài.

nên mua chì kẻ mắt loại nào, nên mua chì kẻ mắt của hãng nào, nên mua chì kẻ mắt màu gì, mua chì kẻ mắt loại nào tốt, mua chì kẻ mắt

Chì kẻ mắt dạng bút chì

Nhược điểm: Là dạng chì nên đường kẻ mắt khá dễ lem và trôi trong quá trình sử dụng. Bạn cũng thường phải gọt bút chì để có đường kẻ mắt đẹp và chuẩn hơn, tuy nhiên gọi cũng tránh trường hợp bị nhọn quá. Đầu bút chì mà nhọn quá sẽ rất dễ xảy ra tình gây tổn thương cho mắt.

  • Chì kẻ mắt dạng sáp vặn:

Ưu điểm: Cũng như bút chì kẻ mắt thì loại chì kẻ mắt dạng sáp vặt này cũng khác dễ sử dụng  cho những cô gái bước đầu làm quen với việc trang điểm. Chì kẻ mắt dạng sáp vặn này cũng khá phù hợp với những phong cách trang điểm tự nhiên, đơn giản. 

nên mua chì kẻ mắt loại nào, nên mua chì kẻ mắt của hãng nào, nên mua chì kẻ mắt màu gì, mua chì kẻ mắt loại nào tốt, mua chì kẻ mắt

Chì kẻ mắt dạng sáp vặn

Điểm nổi bật được xem là ưu điểm của loại này đó là người sử dụng chỉ cần vặn lên để sử dụng chứ không cần phải  gọt như bút chì kẻ mắt kia.

Nhược điểm: Chì kẻ mắt dạng sáp vặn này cũng khó để có thể thực hiện được những đường kẻ mắt đậm, mảnh và sắc nét. Các cô gái khi sử dụng cũng cần cẩn thận hơn một chút để tránh trường hợp chì bị gãy vì trong quá trình sử dụng bạn đã vặn lên quá cao.

Còn khi chọn xong loại chì mà bạn muốn dùng mà không biết nên mua chì kẻ mắt màu gì thìn nên chọn màu đen là tốt nhất. Bởi màu này khá dễ kết hợp và sử dụng với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

Nên mua chì kẻ mắt của hãng nào? [Tư vấn]

Mua chì kẻ mày – kẻ mắt tưởng chừng khá đơn giản nhưng thật ra lại cần bạn chú ý thật nhiều bởi vùng da mắt khá nhạy cảm. Nếu không cẩn thận trong việc trang điểm cũng như lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thì sẽ khá dễ gây tổn thương hoặc kích ứng cho vùng da mắt này.

Mua chì kẻ mắt loại nào tốt và nên mua chì kẻ mắt của hãng nào là điều mà bạn cần quan tâm. Dùng loại nào tốt bjan hoàn toàn có thể chọn lựa do thói quen cũng như sự tiện lợi riêng của mỗi loại.

nên mua chì kẻ mắt loại nào, nên mua chì kẻ mắt của hãng nào, nên mua chì kẻ mắt màu gì, mua chì kẻ mắt loại nào tốt, mua chì kẻ mắt

Nên mua chì kẻ mắt của hãng nào?

Còn bạn thắc mắc vấn đề nên chọn chì kẻ mắt của thương hiệu nào thì lại cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm, chất lượng sản phẩm cũng như thông tin về thương hiệu mà bạn định chọn mua chì kẻ mắt.

Hãy chọn một thương hiệu uy tín với các giấy tờ chứng nhận rõ ràng cũng như việc kiểu tra xem những dòng sản phẩm khác của thương hiệu này bạn đã từng biết đến hay chưa và các khách hàng sau khi sử dụng thì đánh giá như thế nào.

Nếu còn đang băn khoăn nên mua chì kẻ mắt màu gì, mua chì kẻ mắt loại nào tốt và của thương hiệu nào thì bạn có thể tham khảo chì kẻ mắt Momo Waterprof Gel Eyeliner  của thương hiệu Coringco Hàn Quốc. Đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho các nàng mới tập trang điểm cũng như thích phong cách trang điểm tự nhiên.

Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc nào cho câu hỏi mua chì kẻ mắt loại nào tốt cũng như cần tư vấn thêm về sản phẩm thì có thể để lại Comment bên dưới bài viết và đội ngũ tư vấn viên của Emcos – Chuyên cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ gọi điện cho bạn nhanh nhất có thể.

Bài viết liên quan:

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3