Ở trong nhà có nên bôi kem chống nắng không? Hỏi – Đáp công sở!

8:16, 19/08/2019

Ở trong nhà có nên bôi kem chống nắng hay có nên bôi kem chống nắng khi ở trong nhà không, bởi kem chống nắng từ lâu đã là món đồ không thể thiếu trong túi đồ mỹ phẩm của các cô gái Việt Nam. Những khi ra ngoài, đi chơi, đi du lịch các nàng chẳng bao giờ quên sử dụng kem chống nắng. Tuy nhiên các nàng chưa biết được bôi kem chống nắng trong nhà có nên hay không?

Nhiều nàng công sở chia sẻ rằng nhà đến công ty rất là gần, cả ngày chỉ ở trong văn phòng thôi vậy thì không biết bôi kem chống nắng trong nhà có cần thiết hay không. Đọc ngay bài viết sau của Emcos để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất câu hỏi “Ở trong nhà có nên bôi kem chống nắng?”.

1/ Ở trong nhà có nên bôi kem chống nắng không?

Nếu bạn hỏi Emcos rằng ở trong nhà có nên bôi kem chống nắng không thì Emcos xin trả lời là tùy từng trường hợp bạn nhé. Còn bạn ở trong trường hợp nào bôi kem chống nắng trong nhà thì cần xem ngay những chia sẻ dưới đây:

– Bạn sẽ không cần sử dụng kem chống nắng ở nhà trong những tương hợp:

+ Bạn ở nhà nghỉ ngơi và vui chơi với các thành viên trong gia đình.

+ Bạn ở nhà chỉ để ngủ.

có nên bôi kem chống nắng khi ở trong nhà, ở trong nhà có nên bôi kem chống nắng, cách bôi kem chống nắng cho dân văn phòng, bôi kem chống nắng trong nhà

Ở trong nhà có nên bôi kem chống nắng hay không?

+ Bạn đi tham dự một sự kiện gì đó và ở trong đó cả ngày chẳng phải đi đâu.

+ Bạn làm việc tay chân ở trong nhà suốt cả ngày.

Với những trường hợp này bạn sẽ chẳng phải lo lắng có cần bôi kem chống nắng trong nhà hay không và bao lâu thì phải bôi kem chống nắng lại lần 2.

– Bạn chắc chắn cần bôi kem chống nắng ở trong nhà khi làm những việc sau:

+ Bạn thích ngồi cạnh cửa sổ kính để làm việc: Tia UV hoàn toàn có thể xuyên qua kính và làm tổn thương da của bạn.

+ Bạn phải làm việc với máy tính suốt 8 tiếng trên công ty: Ánh sáng nhân tạo từ máy tính cũng có rất nhiều tia độc hại với làn da, nếu ngồi lâu trước màn hình máy tính mà da không được chăm sóc, bảo vệ thì sẽ rất dễ bị sạm màu và không mịn màng nữa.

có nên bôi kem chống nắng khi ở trong nhà, ở trong nhà có nên bôi kem chống nắng, cách bôi kem chống nắng cho dân văn phòng, bôi kem chống nắng trong nhà

Cần bôi kem chống nắng trong nhà trong những trường hợp nào?

+ Bạn được nghỉ ở nhà nhưng suốt ngày cắm mặt vào màn hình TV và điện thoại, việc này cũng chẳng khác gì việc bạn làm việc suốt ngày với máy tính như ở trên.

Vậy bạn đã biết mình trong nhóm nên hay không nên ở trong nhà có nên bôi kem chống nắng hay chưa? Hãy bảo vệ làn da của mình kịp thời để chăn chặn những bệnh về da, sức khỏe làn da suy yếu hoặc tệ hơn nữa là  da bị lão hóa sớm trước tuổi.

2/ Cách bôi kem chống nắng cho dân văn phòng hiệu quả

Qua những chia sẻ ở phần trên chắc chắn các cô nàng văn phòng đã biết được ở trong nhà có nên bôi kem chống nắng cũng như bôi kem chống nắng trong nhà cho dân văn phòng là thực sự cần thiết với việc bảo vệ sức khỏe làn da. Vậy cách bôi kem chống nắng cho dân văn phòng như thế nào là đúng?

có nên bôi kem chống nắng khi ở trong nhà, ở trong nhà có nên bôi kem chống nắng, cách bôi kem chống nắng cho dân văn phòng, bôi kem chống nắng trong nhà

Cách bôi kem chống nắng cho dân văn phòng hiệu quả

– Bạn cần lưu ý khi ở trong nhà hoặc văn phòng làm việc thì thường có sử dụng điều hòa, chính vì vậy bạn cần chọn loại kem chống nắng có khả năng giữ ẩm và cung cấp độ ẩm tốt cho da. Môi trường điều hòa rất khô, khiến làn da của bạn bị thiếu ẩm nên đây thực sự là điều cần thiết đối với bạn.

– Nên bôi kem chống nắng 2 – 3 lần trong khung giờ làm việc để bảo vệ làn da, Vì bạn không hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt nên khả năng chống tia UV của kem chống nắng ở trong nhà cũng được phát huy tối đa.

– Chọn những loại kem chống nắng có chỉ số SPF khoảng 30 đến 50 để bảo vệ làn da tốt nhất nhé!

Hy vọng những chia sẻ vừa trên của đội ngũ biên tập viên Emcos sẽ giúp bạn đọc biết được ở trong nhà có nên bôi kem chống nắng hay có nên bôi kem chống nắng khi ở trong nhà không và cách bôi kem chống nắng cho dân văn phòng như thế nào để bảo vệ làn da tốt nhất. Nếu thấy nội dung của mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất hay thì đừng quên chia sẻ nó cho nhiều người khác nữa nhé!

Xem thêm:

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3