Son kem lì của hãng nào tốt? – Loại son nào HOT nhất hiện nay?

8:24, 19/08/2019

Son kem lì đang là thỏi son được lòng các chị em không khác những cây son thỏi. Tuy nhiên việc kiếm một cây son kem lì không hề khó nhưng việc kiếm được một cây son kem lì nào tốt, son kem lì của hãng nào tốt là một chuyện không hề dễ dàng.

Xác định son kem lì của hãng nào tốt bằng cách gì chính xác?

Bạn có biết những tiêu chuẩn nào cho một cây son môi Hàn Quốc cao cấp dạng kem lì chất lượng cần có hay không? Tham khảo ngay những tiêu chuẩn sau để có thể biết được cây son kem lì của hãng nào tốt nhất nhé:

son kem lì của hãng nào tốt, son kem lì nào tốt, son kem lì loại nào tốt, các loại son tốt

Son kem lì của hãng nào tốt? – Những tiêu chí đánh giá!

  • Nói đến son kem lì nào tốt thì chúng ta lại phải bàn đến chất lượng có tốt không. Tìm mua một thỏi son lì đã khó thì lì mà có dưỡng còn khó hơn nhiều. Hãy test thử lên môi để kiểm tra xem môi có bị khô không? Với những loại son kem lì tốt thì bạn sẽ cảm thấy môi có độ ướt của dưỡng sau khi tô lên, đợi son khô là son sẽ lì.
  • Nhắc đến lì là son phải lì mới thỏa lòng được các bạn nữ. đội lì trung bình tốt nhất hiện nay cho các bạn là 6 – 8 tiếng. Bạn có thể ăn uống thoải mái mà không lo son trôi đi hết. Tất nhiên là những đồ ăn dầu mỡ là ngoại lệ, vì nó là loại dễ làm son trôi đi phần nào.
  • Son kem lì nào tốt cũng sẽ cho lên chuẩn màu môi ngay từ lần tô đầu tiên. Tô lần sau chỉ để bạn điều chỉnh lại sao cho đều màu và dáng môi sao cho đẹp nhất.
  • Màu son kem lì đánh lên bị ảnh hưởng bởi màu môi là rất ít. Độ chuẩn màu cho một thỏi son là điều khá quan trọng.
  • Bạn nên lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu nào uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Không nên ham rẻ mà nghe những quảng cáo thổi phồng chất lượng sản phẩm.
  • Tìm đến những cơ sở phân phối uy tín, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Son Kem lì của hãng nào tốt, nhiều khách hàng tìm kiếm trong năm?

Son kem lì của hãng nào tốt, nhiều khách hàng tìm kiếm trong năm, son BL Secret Matt Lipgloss – Một trong những top mỹ phẩm Hàn Quốc hiện tại đang là dòng son môi Hàn Quốc cao cấp được nhiều khách hàng săn đón. Bạn không nên bỏ qua việc trải nghiệm thử dòng son này:

  • Là sản phẩm son kem lì với nhiều thành phần từ thiên nhiên như: Nụ tầm xuân, hạt macca, hạt mơ Châu Âu, tinh chất quả bơ. Đây đều là những thành phần nhiều dưỡng chất, an toàn với da cũng như sức khỏe người dùng.

son kem lì của hãng nào tốt, son kem lì nào tốt, son kem lì loại nào tốt, các loại son tốt

Son BL Secret Matt Lipgloss

  • Son BL Secret Matt Lipgloss là một trong các loại son tốt lên chuẩn màu trên môi. Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề không tô được màu son mình thích vì chẳng bao giờ nó lên chuẩn màu cả. Trong những trường hợp bạn gặp phải khuyết điểm môi thâm thì bạn vẫn nên sử dụng một chút kem nền, kem che khuyết điểm cho môi để màu son đc chuẩn nhất có thể.
  • Son trên môi khá mềm mịn, không gặp phải tình trạng môi khô, bong tróc nhiều như các dòng son kem lì khác.
  • Son kem lì của hãng nào tốt sẽ có khả năng giữ màu trên môi hoàn hảo từ 6-8 tiếng. tuy nhiên thời gian sẽ bị rút ngắn lại nếu bạn sử dụng đồ ăn nhiều dầu mỡ mà không cẩn thận lúc ăn thì son sẽ bị trôi đi nhanh hơn.

Trên đây là những kiến thức hữu ích cho các nàng để chọn lựa loại son kem lì nào tốt và biết được loại son kem lì của hãng nào tốt nhất hiện nay và được rất nhiều bạn nữ đánh giá cao trong thời gian vừa qua. Bạn nên một lần thử trải nghiệm xem có phù hợp với bản thân mình hay không, chắn chắn bạn sẽ phải mê mẩn dòng son BL Secret Matt Lipgloss này!

Bài viết liên quan:

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3