Trang điểm cho người bận rộn vừa nhanh mà vẫn xinh xắn đáng yêu

8:19, 19/08/2019

Trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ trở nên vô cùng bận rộn. Bên cạnh việc chăm sóc gia đình, lo toan công việc,.. người phụ nữ còn phải chăm chút cho vẻ bề ngoài. Nhưng với thời gian ít ỏi cho việc chuẩn bị trước khi ra đường, trang điểm cho người bận rộn làm như nào để vừa nhanh mà vẫn hiệu quả cao.

4 bước trang điểm cho người bận rộn nhanh và hiệu quả

Với 4 bước trang điểm cho người bận rộn dưới đây, chắc chắn sẽ giải quyết được cho chị em phụ nữ, những người có vốn thời gian ít ỏi, mà vẫn muốn mình xuất hiện xinh xắn, lộng lẫy, đẹp xuất sắc.

  • Bước 1: Đánh kem nền

Bước đầu tiên của cách trang điểm cho người bận rộn là đánh kem nền, nó rất cơ bản nhưng bạn không thể bỏ qua bước đánh kem nền. Vì sao? Bởi kem nền sẽ làm cho làn da bạn đều màu và sáng tự nhiên, giảm đi sự mệt mỏi do sự bận rộn. Tuy nhiên hãy nhớ chọn tông màu phù hợp với màu da của mình.

Tác dụng: Đánh kem nền sẽ làm cho làn da bạn đều màu và sáng tự nhiên

trang điểm cho người bận rộn, Học cách trang điểm đơn giản nhất, cách trang điểm cho người bận rộn,

Đánh kem nền sẽ làm cho làn da bạn đều màu và sáng tự nhiên

  • Bước 2: Tạo khối cho khuôn mặt

Tiếp theo phần đánh kem nền sẽ là kem lót hay phấn phủ. Nhưng khi bạn cần trang điểm nhanh chóng, bạn không cần như thế. Bạn chỉ cần tạo khối cho gương mặt để định dạng và làm nổi bật các đường nét của khuôn mặt. Tùy thuộc vào các dạng mặt khác nhau mà bạn có thể lược bỏ hoặc thêm vào một vài chi tiết nhỏ.

Tác dụng: Tạo khối sẽ làm nổi bật các đường nét của khuôn mặt

Cách thực hiện là: Bạn nên hóp má khi tán phấn vì làm vậy sẽ dễ định hình khuôn mặt hơn. Sau đó tạo khối cho khuôn mặt bắt đầu đánh từ trán và tán dần ra phía chân tóc. Đặt cọ trang điểm dọc theo khuôn mặt, tán đều từ vùng thái dương xuống má.

Riêng những bạn có khuôn mặt gầy, có thể bỏ qua bước tạo khối này để tránh làm cho mặt trong có vẻ hốc hác.

trang điểm cho người bận rộn, Học cách trang điểm đơn giản nhất, cách trang điểm cho người bận rộn,

Tạo khối sẽ làm nổi bật các đường nét của khuôn mặt

  • Bước 3: Chải mascara

Học cách trang điểm đơn giản nhất bạn không cần phải kẻ hay vẻ mắt, mà chỉ cần chải mascara từ chân lông mi cho tới đầu lông mi vả chải cong theo hướng hắt lên trên, việc làm này sẽ khiến hàng lông mi của bạn trông dài và dày hơn rất nhiều. Điều này giúp đôi mắt long lanh và to hơn. Nhưng không nên chuốt quá nhiều mascara sẽ làm cho mi bị vón cục lại, khiến những sợi mi không tơi đều và làm nặng mắt.

Tác dụng: Chải mascara giúp đôi mắt long lanh và to hơn

trang điểm cho người bận rộn, Học cách trang điểm đơn giản nhất, cách trang điểm cho người bận rộn,

Chải mascara giúp đôi mắt long lanh và to hơn

  • Bước 4: Đánh son lòng môi

Nếu muốn đôi môi trở nên căng mọng và hoàn hảo hơn mà không mất quá nhiều thời gian cho việc kẻ vẽ và các bước phức tạp, bạn có thể áp dụng cách đánh son môi theo kiểu Hàn Quốc trong đây, chỉ mất 1 -2p là bạn có đôi môi căng mọng và hoàn hảo.

Tác dụng: Giúp bạn trông có sức sống hơn, bảo vệ môi của bạn bởi môi trường và tạo sự cuốn hút cho khuôn mặt bằng nụ cười đẹp.

trang điểm cho người bận rộn, Học cách trang điểm đơn giản nhất, cách trang điểm cho người bận rộn,

Đôi môi căng bóng giúp bạn trở nên xinh đẹp, lôi cuốn rất nhiều

Trên đây là 4 bước trang điểm cho người bận rộn hay những cô nàng lười trang điểm mà vẫn không bị phát hiện! Hi vọng những chia sẻ của Emcos sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các nàng luôn xinh đẹp!

Bài viết liên quan:

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3