CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

7:53, 09/09/2019

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Hãy chắc chắn rằng trước khi sử dụng thông tin cũng như thực hiện bất kỳ thao tác nào đó trên website emcos.vn bạn đã đọc hết toàn bộ nội dung của văn bản sau.

Những quy định cũng như chính sách về quyền lợi và điều khoản khi sử dụng, hoạt động trên website đều được trình bày đầy đủ tại đây. Nếu bạn không đồng ý với những điều khỏa của chính sách chúng tôi đưa ra thì có thể dừng ngay việc truy cập web ngay bây giờ.

Việc bạn vẫn truy cập, tương tác trên website là khẳng định bạn đồng ý với những chính sách chúng tôi thông tin với bạn tại đây.

Mọi điều khoản chúng tôi thông báo bên dưới có thể cập nhật và thay đổi tuỳ theo quyết định của Ban lãnh đạo. Bạn truy cập vào website tức  là bạn đồng ý với những thay đổi trong chính sách của chúng tôi mà không cần báo trước.

I. CHÍNH SÁCH VỀ THU THẬP THÔNG TIN

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng qua biểu mẫu của mục liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp  khi gửi câu hỏi hoặc muốn mua sản phẩm để đội ngũ nhân viên tư vấn có thể liên lạc và hỗ trợ kịp thời trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn đã gửi thông tin tư vấn cho chúng tôi nhưng sau đó lại không còn nhu cầu nữa cũng có thể gửi đề nghị của mình qua biểu mẫu để đội ngũ nhân viên tư vấn nắm được thông tin

II. CHÍNH SÁCH VỀ VIỆC LƯU TRỮ VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Tất cả những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp khi truy cập website: emcos.vn sẽ được bảo vệ trực tiếp bởi hệ thống Mỹ phẩm Hàn Quốc Emcos. Chúng tôi đã đưa ra các quy định, biện pháp, công cụ để đảm bảo thông tin khách hàng không bị sử dụng trái phép cho các mục đích khác.

➤ Những đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

– Nhân viên của công ty được sự cho phép của ban lãnh đạo sử dụng thông tin để liên hệ, thông báo, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất

– Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin khách hàng cung cấp tùy theo điều khoản hợp đồng) nhằm giúp hệ thống được vận hành tối nhất cho việc phục vụ người dùng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cung cấp thông tin cá nhân. Chúng tôi cam kết sẽ triển khai nghiêm ngặt trên toàn hệ thống cán bộ nhân viên về vấn đề bảo mật này.

III. CHÍNH SÁCH VỀ PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Khi bạn quyết định cung cấp thông tin cho chúng tôi tức là bạn đã đồng ý với việc chúng tôi sử dụng những thông tin bạn cung cấp để:

– Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho bạn khi nhận được đề nghị giao dịch từ bạn.

– Gửi email, tin nhắn hoặc gọi điện để cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu.

– Gửi email tiếp thị, những thông tin về chương trình Flashsale Emcos của các mặt hàng do chúng tôi bán.

– Liên lạc với khách hàng trong những trường hợp khẩn cấp.

– Phục vụ cho mục đích kiểm quát chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng sau giao dịch.

– Thu thập ý kiến, đánh giá để phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu cộng đồng.

★★★ Chúng tôi cam kết:

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa

– Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

IV. CHÍNH SÁCH THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

V. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Công ty TNHH Emcos

 Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

 ☎ Hotline: 1800.6875

VI. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Khách hàng và website sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.

+ Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Trong trường hợp này, thông tin cá nhân của khách hàng vẫn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3