Giá:

đ

5.000.000đ

Sắp xếp theo:

Hiển thị:

Mua càng nhiều - Nhận quà càng lớn tại mỹ phẩm Hàn Quốc Emcos!

Showing all 7 results

Chương trình mua hàng nhận quà tặng hấp dẫn để tri ân khách hàng nhân dịp lễ Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 tại Emcos đang diễn ra cực rộn ràng trong những ngày qua này các nàng ơi. Đây là sự kiện giảm giá lớn nhất để tri ân khách hàng  với vô số ưu đãi cùng rất nhiều quà tặng siêu to khổng lồ. Trong chương trình Flashsale Emcos cứ mua là có quà này ngập tràn những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc mà chị em đang ráo riết săn lùng.

Chương trình Flashsale Emcos kèm quà tặng miễn phí siêu hời – không mua sẽ tiếc

Hãy chuẩn bị tinh thần trước khi đọc những thông báo dưới đây, kẻo bị shock vì chương trình tri ân khách hàng mua càng nhiều quà tặng càng lớn mang về siêu xịn của mỹ phẩm Hàn Quốc Emcos này các nàng nhé! Xin giới thiệu tới các nàng mê làm đẹp, nghiện mỹ phẩm một chương trình Flashsale Emcos giá gốc lại còn tặng kèm quà to cực shock chưa từng có chỉ TỪ NGÀY 15/2/2020 – 15/3/2020 chương trình có sự góp mặt của rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc đang được các nàng yêu thích.

Chương trình bán hàng tặng quà tri ân khách hàng lớn nhất 2020 

Chương trình bán hàng tặng quà thả ga dịp Quốc tế Phụ Nữ 8/3 áp dụng đối với các mức hoá đơn khác nhau sẽ được tặng thêm “tệp đính kèm” là những mỹ phẩm cao cấp đang cực đắt hàng tại Emcos. Đây là một chương trình bán hàng tri ân khách hàng quá hấp dẫn dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt với mỹ phẩm Hàn Quốc.

Đến https://emcos.vn – chuyên trang Mỹ phẩm Emcos để có cơ hội sở hữu những món đồ mỹ phẩm “ngày nhớ đêm mong” ngay thôi nào.

Flashsale Emcos, Flash sale Emcos, khuyến mãi emcos, giảm giá emcos, sale emcos

Mua hàng giá gốc lại còn được tặng thêm quà siêu hời

Và còn rất rất nhiều sản phẩm làm đẹp nữa đang chờ đón khách hàng. Nếu đã sớm tăm tia được sản phẩm nào tại Emcos rồi thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất rước em nó về để được tặng kèm món quà xịn xò từ chúng tôi. Hãy nhanh tay lên các nàng ơi, cơ hội mua hàng siêu hời chỉ có một lần trong năm.

Hàng loạt quà tặng cho chị em trong tháng KHUYẾN MÃI càng chất!

Trong đợt bán hàng tặng quà tri ân khách hàng này, chỉ cần mua mỹ phẩm tại Emcos với hoá đơn từ 500.000 vnd trở lên, các nàng sẽ được lựa chọn những món quà tặng kèm siêu cao cấp. Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm hiện đang có mặt tại Emcos các nàng nhé!

Hoá đơn trên 500K – Nàng lựa son thả ga!

Đối với những hoá đơn từ 500k trở lên, các nàng sẽ được tặng ngay một trong những thỏi son cực HOT hiện nay: 1 son Koelcia hoặc 1 son Tint Cellnco.

Với mỗi hoá đơn trên 500k, các nàng sẽ có cơ hội sở hữu những thỏi son cực xịn

Freeship hoá đơn trên 700k – Cùng quà tặng xịn xò!

Hãy lựa ngay các sản phẩm yêu thích sao cho đạt hoá đơn trên 700k để được Emcos freeship và tặng 1 trong các món quà sau gồm: 1 son Koelcia hoặc 1 son Tint Cellnco các nàng nhé!

Hoá đơn càng lớn – quà tặng càng to

Hóa đơn trên 1000K – Lựa quà mỏi tay!

Đặc biệt, với các hóa đơn mua hàng trên 1000k sẽ vẫn được freeship và Emcos tặng phần quà siêu hấp dẫn bao gồm: 1 son Koelcia và 1 chì kẻ mày hoặc 1 son Tint Cellnco.

Hóa đơn trên 1000K – Lựa quà mỏi tay!

Freeship hoá đơn trên 1500k – Chọn ngay một em BB cream cực chất!

Đúng là một lần chơi lớn của Mỹ phẩm Hàn Quốc Emcos khi mỗi hoá đơn từ 1500k trở nên các nàng hãy lựa thêm một em kem ngủ BB Crem Coringco xịn xò bất kì ngay nhé. Đấy chính là món quà tri ân mà Emcos muốn gửi tới các nàng khi đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Với mỗi hoá đơn trên 1500k nhận ngay một BB cream

Hơn nữa nếu bạn là khách hàng cũ của Emcos còn được nhận thêm chương tình ưu đãi hấp dẫn là ” Tri ân khách hàng cũ với hóa đơn từ 400K ” các bạn sẽ được Freeship các đơn hàng mọi tỉnh thành!

Tri ân khách hàng cũ với hóa đơn từ 400K

Cơ hội Flash sale Emcos có một không hai để sở hữu những mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp với mức giá siêu hời, còn chần chừ gì nữa mà không lựa ngay cho mình những sản phẩm sang xịn qua chương trình bán hàng cứ mua là có quà của Emcos này đi nào.

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3