27%NEW

Senka Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Perfect Double W 120G

99.000đ

135,000đ

Senka Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Perfect Double W là sữa rửa mặt tẩy trang 2 trong 1 nhanh chóng tẩy sạch lớp trang điểm và bã nhờn một cách hiệu quả. Bọt tơ tằm dày và mịn giúp len lỏi vào sâu bên trong lỗ chân lông, làm sạch hoàn hảo bụi bẩn, bã nhờn và cặn trang điểm nhẹ như cushion, kem chống nắng. Khối lượng: 120g/tuýp

Senka Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Perfect Double W 120G là sữa rửa mặt tẩy trang 2 trong 1 nhanh chóng tẩy sạch lớp trang điểm và bã nhờn một cách hiệu quả. Bọt tơ tằm dày và mịn giúp len lỏi vào sâu bên trong lỗ chân lông, làm sạch hoàn hảo bụi bẩn, bã nhờn và cặn trang điểm nhẹ như cushion, kem chống nắng. Với kết cấu bọt tơ tằm dày và mịn trứ danh của Senka giúp len lỏi vào sâu bên trong lỗ chân lông, làm sạch hoàn hảo giúp ngăn ngừa mụn xuất hiện hiệu quả. Nhẹ nhàng làm sạch cặn trang điểm mà không lấy đi độ ẩm tự nhiên của da, không còn cảm giác khô căng khó chịu sau khi rửa mặt

Senka Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Perfect Double W nhẹ nhàng làm sạch cặn trang điểm mà không lấy đi độ ẩm tự nhiên của da

Thành phần và công dụng của Senka Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Perfect Double W 120G:

Senka Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Perfect Double W nhẹ nhàng làm sạch cặn trang điểm mà không lấy đi độ ẩm tự nhiên của da. Công nghệ giữ ẩm độc quyền “Aqua in Pool” được sáng chế bởi tập đoàn Shiseido là công nghệ làm sạch chọn lọc giúp lấy đi bụi bẩn và bã nhờn nhưng vẫn giữ lại độ ẩm tự nhiên của da. Bên cạnh đó, tăng cường hiệu quả của các thành phần dưỡng ẩm khác, da sạch nhưng không hề khô căng, mà ẩm mịn tự nhiên.

Chiết xuất từ phức hợp tinh chất tơ tằm thiên nhiên và gấp đôi Hyaluronic acid giúp da ẩm mịn và mềm mượt. Sericin có khả năng tương thích cao với làn da, sericin có thể hình thành một màng bảo vệ, phát huy tối đa tác dụng dưỡng ẩm, giúp giữ kết cấu da mềm mịn. Hydrolyzed silk, lớp sừng có tác dụng bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài. Hydrolyzed silk có khả năng thúc đẩy sự phục hồi của lớp sừng như hàng rào bảo vệ da.

Thành phần và công dụng của Senka Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Perfect Double W

  • Công thức đặc biệt 2 trong 1 nhanh chóng tẩy sạch lớp trang điểm và bã nhờn một cách hiệu quả.
  •  Bọt tơ tằm dày và mịn giúp len lỏi vào sâu bên trong lỗ chân lông, hỗ trợ làm sạch hoàn hảo bụi bẩn và lấy đi lớp trang điểm từ nặng như kem nền cho đến nhẹ như cushion, kem chống nắng.
  • Thành phần Mild Clear nhẹ nhàng làm sạch cặn trang điểm mà không làm khô da cũng như lấy đi độ ẩm tự nhiên của da.
  • Công nghệ giữ ẩm “Aqua in Pool” độc quyền từ Shiseido, làm sạch chọn lọc giúp lấy đi bụi bẩn và bã nhờn nhưng vẫn giữ lại độ ẩm tự nhiên của da. Bên cạnh đó, tăng cường hiệu quả của các thành phần dưỡng ẩm khác, da sạch nhưng không hề mang lại cảm giác khô căng.
  • Sức mạnh từ kén tơ tằm trắng Mayu Haku, chiết xuất từ phức hợp tinh chất tơ tằm thiên nhiên và lượng Hyaluronic Acid gấp đôi giúp da ẩm mịn và mềm mượt.

Bên cạnh đó, kết hợp công dụng của 2 thành phần quan trọng đó là “Sericin” trong kén tơ tằm trắng và chất “Hydrolyzed Silk” được lấy từ lõi của sợi tơ tằm, giúp cho hiệu quả dưỡng ẩm trọn vẹn hơn gấp nhiều lần:

Sericin: có khả năng tương thích cao với làn da, sericin có thể hình thành một màng bảo vệ, phát huy tối đa tác dụng dưỡng ẩm, giúp giữ kết cấu da mềm mịn.
Hydrolyzed Silk: Lớp sừng có tác dụng bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài. Hydrolyzed Silk có khả năng thúc đẩy sự phục hồi của lớp sừng như hàng rào bảo vệ da.

Đối tượng sử dụng: Sữa rửa mặt tạo bọt Senka Perfect DoubleW In sử dụng được với mọi làn da.

Xuất xứ: Nhật Bản

Điều kiện bảo quản: Tránh để nơi nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Địa Chỉ Mua Senka Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Perfect Double W 120G

Emcos đang có chương trình Flash Sale từ 135.000vnđ giảm giá còn 99.000vnđ, cơ hội để chị em sở hữu sản phẩm sửa rửa mặt Senka chính hãng. Hãy đến địa chỉ 18 Tam Trinh Hà Nội hay đặt hàng tại website để sở hữu ngay nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Senka Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Perfect Double W 120G”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận


Chưa có đánh giá nào.

3