Trend xăm môi mới bắt kịp xu hướng hoa hòe ngày tết cô nàng nào dám thử?

12:46, 09/12/2019

Xăm môi vẫn là lựa chọn làm đẹp của nhiều cô nàng đặc biệt là những mẹ bỉm sữa không có nhiều thời gian cho việc làm đẹp. Tuy nhiên trong thời gian gần đây trên cộng đồng mạng có xuất hiện trend xăm môi vô cùng thú vị khiến nhiều chị em vô cùng hào hứng chia sẻ nó. Hãy cùng mỹ phẩm Hàn Quốc Emcos xem đây là xu hướng xăm môi thú vị nào nhé các quý cô!

Bạn có dám thử trend xăm môi mới bắt kịp xu hướng hoa hòe ngày tết!

Nếu như trước đây môi xăm hình quả tim luôn là thước đo sự hoàn hảo của đôi môi thì không hiểu sao có người đã dám phá cách với lựa chọn xăm môi hình răng cưa như những bôn hoa đồng tiền hoặc những chiếc lá bầu bĩnh khiến nhiều người phải trầm trồ khi nhìn thấy những tấm hình này.

Bạn có dám thử trend xăm môi mới bắt kịp xu hướng hoa hòe ngày tết!

Có nhiều cô gái sau khi xem hình ảnh này đã tag ngay tên ca chị em của mình và rủ cùng đi xăm môi theo trào lưu cho bằng thế giới. Có người vui tính hơn thì tag tên người yêu hoặc chồng của mình vào và “xin” cho đi làm môi như vậy để chuẩn bị dịp ăn tết sắp tới.

Còn bạn thì sao? Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra có ai đó dám xăm môi hình dạng như thế hay không? Liệu là bạn bạn có giám thử hay không? Còn Mỹ phẩm Emcos thì không dám nghĩ đến việc có thể săm môi như vậy vì nó để lại dấu tích cả đời. Nếu có thử thì sẽ chọn cách trang điểm theo kiểu Halloween để vui vẻ với bạn bè một chút chứ không thể lựa chọn phương pháp xăm môi như vậy.

Còn bạn thì sao? Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra có ai đó dám xăm môi hình dạng như thế hay không?

Hoặc cũng có thể là những cô nàng xăm môi này thực sự có tính cách nổi loạn, thích những trải nghiệm và sự khác biệt, mới lạ. Những người có thể bỏ qua bàn tán của xã hội luôn thường trực để son mói họ. Hy vọng đây chỉ là một trò đùa của ai đó có tài năng trang điểm tài tình hoặc cũng có khả năng đây là sản phẩm của một bạn thiết kế ảnh trong lúc cao hứng đã sáng tạo ra những tác phẩm này thôi.

Có nên khác biệt và nổi loại hay không trong phong cách thường ngày?

Có thể nhiều người muốn tìm kiếm sự khác biệt cho bản thân và vô tình khiến bản thân trở nên nổi loạn. Có thể nói ranh giới của 2 tính từ này khá mong manh. Bạn có thể thoải mái là chính mình, thể hiện cá tính của bạn thân nhưng cũng nên để cho mình một đường lui để có thể hoà nhập lại với môi trường xung quanh, xã hội hiện tại trog trường hợp cần thiết.

Theo Emcos bạn có thể khác biệt nhưng nó nên có một giới hạn, bạn không nên đi quá xa giới hạn đó của bản thân trừ phi bạn có thể chắc chắn rằng bản thân và gia đình có thể bỏ ngoài tai những lời nhận xét, bàn tán của mọi người xung quanh và sống cho riêng mình. Có rất nhiều các để thể hiện được cá tính và sự khác biệt của bạn một cách tạm thời.

Theo Emcos bạn có thể khác biệt nhưng nó nên có một giới hạn

Để có thể có một cuộc sống tốt hơn, dễ dàng hơn thì bạn cần phải thay đổi bản thân đôi chút để có thể phù hợp với môi trường mình đang làm việc và sinh sống. Bạn đi làm ở một văn phòng có những người ăn mặc sang trọng, lịch sự thì bản thân cũng không nên đi một đôi dép tông đến công ty. Một môi trường toàn những người có phong cách nói chuyện lịch sự thì bạn cũng không thể nói tục với họ. Một nơi mà ai cũng chăm chút, trang điểm, làm đẹp cho bản thân thì bạn cũng không nên quả xuề xóa cho chính mình.

Bạn cần phải thay đổi bản thân đôi chút để có thể phù hợp với môi trường mình đang làm việc và sinh sống

Cũng tương tự với những phong cách táo bạo, những bức ảnh trên dường như không nên để các bạn trẻ Việt học theo. Đây thực sự chỉ có thể đùa vui một hôm khi bạn trang điểm theo phong cách này trong một bữa tiệc hóa trang, phá cách đặc biệt chứ không nên sử dụng thường ngày các nàng nhé!

Hy vọng bạn đã có những phút giây thư giãn cũng như update được những tin tức làm đẹp trên thị trường hiện nên nay và hài lòng với nó. Nếu thấy hay và thú vị thì đừng quên chia sẻ bài viết với bạn bè và người thân của mình và thường xuyên truy cập vào website để có được những thông tin hữu ích về làm đẹp cho bản thân nhé!

Xem thêm

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3