Người dùng Việt ngao ngán không muốn săn sale Black Friday vì những chiêu trò giảm giá lừa đảo của nhiều thương hiệu

10:45, 27/11/2019

Black Friday vốn là ngày hội mua sắm trên toàn thế giới mà những cô nàng nghiện shopping háo hức chờ đợi suốt cả một năm dài. Tuy nhiên, khi ngày lễ này du nhập vào Việt Nam thì lại dần trở nên biến chất do các chiêu trò giảm giá lừa đảo của nhiều thương hiệu khiến người tiêu dùng thất vọng. Liệu khách hàng nên săn sale Black Friday ở đâu cho đỡ mất công?

Nhận diện những chiêu trò giảm giá lừa đảo quen thuộc của nhiều thương hiệu Việt

Black Friday hay còn được gọi với cái tên gần gũi hơn – thứ 6 đen tối là ngày hội mua sắm trên toàn cầu diễn ra vào ngày thứ 6 sau lễ Tạ Ơn. Vốn có nguồn gốc từ đất nước Mỹ xa xôi, Black Friday nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của mọi người trên toàn thế giới. Ấy vậy nhưng, trong những năm gần đây người dùng Việt liên tục thất vọng vì dính phải những cú lừa từ chiêu trò giảm giá lừa đảo của nhiều thương hiệu trong nước.

Những năm đầu tiên khi ngày hội mua sắm Black Friday mới du nhập vào Việt Nam, hầu hết tất cả các thương hiệu từ mỹ phẩm cho đến thời trang đều thực hiện chương trình giảm giá đúng theo ý nghĩa của ngày này. Tuy nhiên, lợi dụng tâm lí ham hàng rẻ, thích săn sale của người tiêu dùng mà nhiều thương hiệu Việt dần làm biến chất ngày Black Friday bằng việc treo đầu dê, bán thịt chó để lừa đảo khách hàng.

Ngày hội Black Friday tại Việt Nam khiến nhiều người thất vọng

Một trong những chiêu trò giảm giá lừa đảo quen thuộc mà chị em thấy là phải tránh xa kẻo mất công, phí sức, tốn thời gian như sau:

  • Treo baner “sale up to 90%” nhưng không đưa ra từng sản phẩm cụ thể, từng mức sale chi tiết cho mỗi mặt hàng. Gần như hầu hết những địa chỉ sale không rõ ràng như thế này, đều đang lợi dụng tâm lí thích săn sale của các chị em khi “hùng hồn” tuyên bố sale 90% mà trên thực tế thì chỉ có từ 1 đến 2 món hàng “siêu dởm” hay hàng tồn kho sắp hết date được sale với mức giá này mà thôi. Còn lại hầu hết đều được bán với giá gốc hoặc để mức sale ít ỏi chỉ từ 5% đến 10%.
  • Đội giá sản phẩm lên cao rồi sale giảm xuống. Đây cũng là một chiêu trò giảm giá lừa đảo mà nhiều thương hiệu áp dụng. Trước ngày sale, các thương hiệu này thường sửa lại giá sản phẩm lên gấp đôi, gấp ba giá trị thật, sau đó gắn mác sale 50%, 70% để lừa khách hàng.
  • Trà trộn hàng giả, hàng nhái kém chất lượng vào làm hàng sale. Không hề kiếm gặp, chiêu trò này thường được các của hàng mỹ phẩm kém uy tín áp dụng để đánh lừa khách hàng với những lời quảng cáo rót mật vào tai “mua 1 tặng 1” hay “mua phấn nước tặng kèm son”, … Chị em hết sức cảnh giác với những lời quảng cáo này kẻo tránh mua hàng xịn mà nhận quà là hàng giả, hàng nhái nhé.

Chương trình sale vào ngày Black Friday được mọi người hào hứng chờ đợi đang bị biến chất tại Việt Nam

Địa chỉ SALE SHOCK vào ngày Black Friday bỏ lỡ sẽ phải hối tiếc

Ngoài những chiêu trò giảm giá lừa đảo trên, các cửa hàng, thương hiệu kém uy tín còn có rất nhiều những cách thu hút sự chú ý của khách hàng khác mà chị em nên cảnh giác. Tuy vậy, cũng đừng mất niềm tin vào các chương trình SALE SHOCK tại Việt Nam vào ngày Black Friday này các nàng nhé, vì còn có rất nhiều những địa chỉ “nói là làm”, giảm giá cực sâu tri ân khách hàng như Mỹ phẩm Hàn Quốc Emcos chẳng hạn.

Hiện nay, để hưởng ứng không khí của ngày hội mua sắm Black Friday, mỹ phẩm Hàn Quốc Emcos đang áp dụng chương trình giảm giá cực shock trên hầu hết các sản phẩm. Nói có sách, mách có chứng, dưới đây là những sản phẩm đang được Emcos để bán với mức giá “có 1 không 2”, nếu không mua nhất định các nàng sẽ tiếc hùi hụi.

  • Son môi sale UP TO 60%

Nhanh tay nên các nàng ơi, mỹ phẩm Hàn Quốc Emcos đang giảm giá cực sâu tất cả các dòng son trên kệ. Đời có mấy khi được mua son xịn, giá hời như thế này các nàng nhỉ!

Tất cả son môi ở Emcos đều đang được giảm giá sâu

  • SALE khủng toàn loại phấn mắt đang HOT

“Người thật việc thật” – Mỹ phẩm Hàn Quốc Emcos không bao giờ sale lừa đảo các nàng nhé. Đối với dòng sản phẩm phấn mắt, những sản phẩm mà Emcos lựa chọn để giảm giá tri ân khách hàng đều là dòng phấn mắt nổi tiếng, đang cực HOT trong thời gian vừa qua.

Những dòng phấn mắt mà Emcos sale đều đang HOT trên thị trường

  • Phấn nước “chơi lớn” – giảm giá cực sâu

Các FAN của những em phấn nước Hàn mỏng nhẹ, che phủ siêu đỉnh đâu rồi? Mỹ phẩm Hàn Quốc đang sale phấn nước lên tới 63% đây này. Nhanh chân thì còn, chậm chân thì hết đó các nàng ơi!

Phấn nước đang là một trong những mặt hàng sale khủng nhất tại Emcos

Ngoài những sản phẩm trên, tại mỹ phẩm Hàn Quốc Emcos còn đang sale rất nhiều các mặt hàng khác nữa các nàng ạ, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay rinh ngay những em ấy về đi nào.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, giúp các nàng nhận diện được những địa chỉ đang áp dụng chiêu trò giảm giá lừa đảo trong ngày Black Friday để tránh xa. Tuy vậy, cùng đừng vì mất lòng tin mà bỏ qua những chương trình SALE SHOCK  tại địa chỉ uy tín như Mỹ phẩm Hàn Quốc Emcos các nàng nhé!

Xem thêm:

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3