Tác hại của son môi giả đến sức khỏe như thế nào? [Tin Nóng]

8:15, 19/08/2019

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng son môi bán trôi nổi tuy nhiên có nhiều khách hàng vẫn đang còn thờ ơ, không quá quan tâm tác hại của son môi giả đến sức khỏe. Hãy cùng xem nếu bạn không cẩn thận với sự chọn lựa của mình sẽ có tác hại như thế nào nhé!

Tác hại của son môi giả đến sức khỏe như thế nào?

Tác hại của son môi giả có thể được biểu hiện ngay sau khi sử dụng hoặc sau một thời gian sử dụng thì son môi giả mới tạo nên sự thay đổi rõ rệt cho sức khỏe đôi môi của các nàng:

  • Son môi giả khiến hiệu ứng màu khi sử dụng xấu: Son giả thì chất lượng đồng thời cũng không được tốt vì thế bạn đừng thắc mắc tại sao son lên màu lại xấu, không được như quảng cáo.
  • Son môi giả khiến trải nghiệm son trên môi kém: Nhiều thương hiệu thường quảng cáo son lên môi dịu nhẹ như bông, tô mà như không tô son, môi không khô, không vón cục. Khi bạn sử dụng son môi giả, bạn sẽ trải nghiệm rõ những điều đó.

Bạn sẽ phải vỡ mộng nếu như tin những lời quảng cáo của người bán hàng rằng có thể mua được một sản phẩm tốt, chính hãng với một mức giá cực hời.

tác hại của son môi giả đến sức khỏe, cách nhận biết son môi giả, tác hại của son môi giả, son môi giả, môi giả, tác hại của son môi rẻ tiền, tác hại của son kém chất lượng, tác hại của son môi, bài viết quảng cáo son môi

Tác hại của son môi giả đến sức khỏe như thế nào?

Điểm danh những tác hại của son môi giả đến sức khỏe

  • Kích ứng, dị ứng cho da môi: Nếu như bạn thuộc top người da nhạy cảm thì sẽ rất dễ gặp tình trạng này nếu như mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Môi của bạn có thể bị sưng, bị ngứa, bị viêm loét nếu như bạn không để ý mà cứ dùng son môi giả kém chất lượng cho đến khi môi gặp phải tình trạng nặng hơn.
  • Tác hại của son môi giả đến sức khỏe: Với những loại son kém chất lượng thì ngoài việc nó có thể gây kích lên da môi thì những thành phần kém chất lượng, không rõ thành phần cũng như chỉ số về an toàn mỹ phẩm đối với sức khỏe người tiêu dùng chính là mối nguy hạn to lớn đến sức khỏe của bạn.

Son là một loại mỹ phẩm bạn dùng hàng ngày. Nó không chỉ tiếp xúc với da môi nhạy cảm mà còn ở vị trí sử dụng mà bạn rất dễ ăn, nuốt mỹ phẩm son môi vào bụng. 

Nếu sản phẩm có chứa những thành phần không tốt thì khi tích tụ lâu ngày trong cơ thể có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, tác hại của son môi rẻ tiền vô cùng khó lường đối với sức khỏe bản thân. Bạn cần đề cao cảnh giác với những dòng son môi giả giá rẻ.

Cách nhận biết son môi giả sao cho chính xác để tránh tác hại

Với tình trạng mỹ phẩm giả tràn lan trên thị trường hiện nay thì việc nhận biết son môi giả sao cho chính xác để tránh tác hại của son môi giả đến sức khỏe có thể còn nhiều bạn chưa biết hoặc lo lắng. Dưới đây là những lưu ý cần thiết bạn cần ghi nhớ nếu như gặp phải vấn đề trên khi mua son:

  • Những sản phẩm giá rẻ bất ngờ: Một việc rất dễ nhận biết một thỏi son giả đó là có mức giá bán ra rẻ bất ngờ mà không nhân dịp gì cả. Hãy cẩn thận với những thỏi son có thể mang theo tác hại của son kém chất lượng đến sức khỏe vì bạn chỉ phải bỏ ra cái giá bằng 1/5, 1/10 giá trị của một thỏi son chính hãng được công bố.

tác hại của son môi giả đến sức khỏe, cách nhận biết son môi giả, tác hại của son môi giả, son môi giả, môi giả, tác hại của son môi rẻ tiền, tác hại của son kém chất lượng, tác hại của son môi, bài viết quảng cáo son môi

Cách nhận biết son môi giả sao cho chính xác?

  • Những sản phẩm không giấy tờ xuất xứ: Khi mua mỹ phẩm Hàn Quốc hay những sản phẩm có nguồn gốc từ nước khác thì bạn phải cẩn thận yêu cầu giấy tờ chứng thực về nguồn gốc cũng như nơi mua hàng, nhập hàng tại nước bạn của bên thứ 3 làm đại lý phân phối tại Việt Nam.
  • Check mã code: Hãy tải ứng dụng check mã code trên điện thoại thông minh của bạn để chắc chắn sản phẩm của bạn mua có nguồn gốc từ đâu, thông tin sản phẩm thế nào, có thật hay không.
  • Bao bì sản phẩm: Với những dòng son cao cấp thì bao bì chắc chắn được thiết kế chắc chắn, xịn sò từ chất liệu cho đến in ấn trên bao bì. Nếu bạn thấy bao bì sản phẩm không chắc chắn, rõ nét thì bạn không nên lựa chọn.

Những thông tin về tác hại của son môi giả đến sức khỏe con người và cách nhận biết son môi giả được chia sẻ ở trên hy vọng đã giúp được các bạn giải đáp được thắc mắc cũng như hiểu được sự quan trọng của việc tìm được một địa chỉ cung cấp son môi Hàn Quốc cao cấp chính hãng là gì. nếu có bất cứ thắc mắc nào có thể COMMENT ngay với mỹ phẩm Hàn Quốc Emcos để được tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan:

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3