Một ngày bôi kem chống nắng mấy lần để bảo vệ da TỐT NHẤT?

8:16, 19/08/2019

Kem chống nắng là món đồ không thể thiếu với các nàng, đặc biệt vào thời tiết những ngày hè oi bức này thì khi đi ra ngoài mà không dùng kem chống nắng, áo khác, chắc chắn bạn sẽ đen đen đi vài tone. Tuy nhiên bạn có biết một ngày bôi kem chống nắng mấy lần để đảm bảo hiệu quả  bảo vệ làn da được triệt để nhất hay không?

Một ngày bôi kem chống nắng mấy lần là đủ?

Ngoài việc lựa chọn được đúng loại kem chống nắng Hàn Quốc cao cấp có các chỉ số chống nắng tốt, phù hợp với đặc điểm làn da của bạn thì việc biết cần bôi kem chống nắng khi nào, một ngày bôi kem chống nắng mấy lần hay bôi kem chống nắng mấy lần 1 ngày cũng là một vấn đề quan trọng mà bạn cần phải chú ý để da không bị bắt nắng sau khi kem chống nắng bị hết tác dụng.

Kem chống nắng Hàn Quốc cao cấp có thể ngăn cản tác hại của tia UV trong khoảng như thế nào là do chỉ số SPF và PA của sản phẩm.

Mỗi 1 chỉ số SPF sẽ tương đương với việc bạn có thể an toàn dưới nắng 10 phút. Tức là SPF30 tức là bạn có thể ở dưới nắng 300 phút hay nói cách khác là 5h an toàn với tia UVB trong ánh nắng mặt trời. Mỗi một dấu + trong chỉ số PA tương đương với 4 giờ da bạn an toàn với tia UVA.

bôi kem chống nắng mấy lần 1 ngày, một ngày bôi kem chống nắng mấy lần, bôi kem chống nắng, bôi kem chống nắng bao nhiêu là đủ, bôi kem chống nắng đúng cách, bôi kem chống nắng ngày mấy lần, bôi kem chống nắng như thế nào, bôi kem chống nắng khi nào, bôi kem chống nắng bao nhiêu lần 1 ngày

Một ngày bôi kem chống nắng mấy lần là đủ?

Từ những chuyển đổi này bạn có thể quy đổi ra sản phẩm chống nắng của mình mua có thể chống nắng được bao lâu, bôi kem chống nắng bao nhiêu lần 1 ngày. Bạn cũng cần lưu ý rằng những con số này chỉ là lý thuyết, thực tế thì khi sử dụng, hiệu quả kem chống nắng bị giảm đi bởi nhiều yếu tố khác chi phối.

Trong phòng thí nghiệm chỉ có kem chống nắng, tia UV, và mẫu tế bào da. Tuy nhiên khi bạn sử dụng kem chống nắng ở ngoài trời sẽ có gió, bụi, mồ hôi, dầu nhờn, mưa gió, nước, … và hàng loạt những yếu tố khác làm giảm đi khả năng chống nắng của kem.

Dựa trên thực tế trải nghiệm, lời khuyên cho các nàng là khi tắm biển, bơi lội bạn nên bôi lại kem chống nắng lần 2, sau 40 đến 80 phút hoạt động. Còn với những hoạt động trên bờ nhưng trực tiếp dưới nắng thì bạn nên bôi lại kem chống nắng sau khoảng thời gian 2 – 3 tiếng với những loại kem chống nắng có chỉ số SPF >30

Emcos cũng không thể khẳng định chắc chắn được một ngày bôi kem chống nắng mấy lần, bôi kem chống nắng bao nhiêu là đủ vì còn tuỳ vào môi trường cũng như đặc điểm làn da của bạn. Chỉ có thể đưa ra một khoảng thời gian trung bình để bạn có thể ước trừng thời gian mình cần bôi lại kem chống nắng và tùy chỉnh theo nhu cầu.

Bạn đã biết một ngày bôi kem chống nắng mấy lần sao cho đúng cách như thế nào chưa?

Để có thể phát huy tốt nhất khả năng chống nắng của loại kem chống nắng bạn đã mua bạn cần biết được những sai lầm thường gặp phải khi bôi kem chống nắng. Cần lưu ý một ngày bôi kem chống nắng mấy lần đúng cách nhất.

bôi kem chống nắng mấy lần 1 ngày, một ngày bôi kem chống nắng mấy lần, bôi kem chống nắng, bôi kem chống nắng bao nhiêu là đủ, bôi kem chống nắng đúng cách, bôi kem chống nắng ngày mấy lần, bôi kem chống nắng như thế nào, bôi kem chống nắng khi nào, bôi kem chống nắng bao nhiêu lần 1 ngày

Bạn đã bôi kem chống nắng đúng cách chưa?

Bôi kem chống nắng như thế nào? Có đúng trình tự không?

Bạn thường bôi kem chống nắng khi nào? Sau khi rửa mặt xong hay sau khi dưỡng da xong. Thật ra kem chống nắng được bôi sau khi thực hiện hết các bước skincare, nếu bạn bôi kem chống nắng xong mới bắt đồng thực hiện các bước skincare cho da thì khả năng chống nắng của của kem sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Sau khi bôi kem chống nắng bạn sẽ thực hiện tiếp các bước makeup mà không ảnh hưởng gì đến tác dụng của kem chống nắng.

Không chờ kem chống nắng phát huy tác dụng đã ra ngoài trời

Kem chống nắng sau khi bôi xong cần có thời gian để thẩm thấu và da và phát huy tác dụng chống nắng của mình. Nhiều người chủ quan, sau khi bôi kem chống nắng thì ra ngoài trời luôn. Làn da của bạn cũng vì vậy mà bị tổn thương.

Tiết kiệm kem chống nắng

Có nhiều bạn sử dụng kem chống nắng rất tiết kiệm. Nhưng kem chống nắng là là món đồ bạn không nên tiết kiệm. Nếu bạn tiết kiệm kem chống nắng thì khi da bạn bị các tia UV làm tổn thương, mọi thứ sẽ thành công cốc suốt bấy lâu nay. Cách bôi kem chống nắng hàng ngày đó là nên bôi 2-3 lớp mỏng, đều lên khuôn mặt thay vì bôi nhiều cùng một lúc.

Bạn chỉ nhớ bôi kem chống nắng mỗi buổi sáng

Bạn thường chỉ nhớ bôi vào buổi sáng trước khi ra ngoài mà quên không bôi lại khi kem đã hết tác dụng.

Bạn chỉ để ý bôi kem chống nắng ở mỗi mặt còn cổ thì lại không nhớ

Bình thường vùng cổ đã có màu tối hơn so với vùng da mặt. Vậy mà bạn còn quên dùng kem chống nắng cho vùng cổ nữa thì đến lúc bạn sẽ thấy vô cùng buồn cười khi mặt thì trắng còn cổ thì lại sạm đen, lệch tông đi hẳn.

Trên đây là những chia sẻ bôi kem chống nắng như thế nào, bôi kem chống nắng mấy lần 1 ngày là đủ hay một ngày bôi kem chống nắng mấy lần tùy theo tình trạng thời tiết, môi trường bên ngoài cũng như cơ địa mỗi người. Chúc bạn luôn có một làn da trắng sáng trong mùa hè này. Đặc biệt, để sở hữu những loại kem chống nắng chất lượng chuẩn Hàn, các loại Mỹ phẩm Emcos Hàn Quốc cao cấp nhất hãy đến ngay Emcos bạn nhé.

Đừng quên, hiện nay Emcos đang có các chương trình giảm giá ưu đãi khủng tri ân các khách hàng thân thiết!

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG

Chương trình khuyến mãi SIÊU KHỦNG áp dụng với tất cả sản phẩm!!!!

Hóa đơn trên 500.000đ: tặng 1 son Koelcia / son Tint Cellnco 

Hóa đơn trên 700.000đ được freeship: tặng 1 son Koelcia / son Tint Cellnco

Hóa đơn trên 1.000.000đ : tặng 1 son Koelcia và 1 chì kẻ may / son Tint Cellnco

Hóa đơn trên 1.500.000đ tặng 1 kem ngủ BB Crem Coringco

Dành cho khách hàng cũ với hóa đơn trên 400.000đ được Freeship

>>> Xem thêm:

Bình luận

Thu Hằng đã bình luận:
2020-02-19 10:37:58
Bên shop có dòng kem chống nắng nào dành cho da dầu không ạ?

bài viết cùng chủ đề

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3