Cách đánh Cushion không bị mốc – Bí kíp để đẹp mỗi ngày!

8:15, 19/08/2019

Đánh cushion đã trở thành món đồ không thể thiếu của mỗi cô nàng khi ra đường, vì vậy cách đánh cushion không bị mốc là điều mà rất nhiều nàng quan tâm. Sự thật là nhiều nàng đánh cushion bị mốc hay dùng kem nền xong thường gặp tình trạng bị mốc da, lớp nền không được mịn màng. Đây là một lỗi trang điểm mà không phải cô nàng nào cũng biết.

Hướng dẫn cách đánh cushion không bị mốc hoàn hảo cho da mặt

Hãy cùng Emcos tham khảo về cách đánh cushion không bị mốc da cho cả ngày dài năng động khỏi lo mặt xấu. Đây thực sự là điều mà mỗi cô gái cần phải ghi nhớ để bản thân luôn đẹp rạng rỡ mỗi ngày:

cách đánh cushion không bị mốc, đánh cushion bị mốc, cách đánh cushion, đánh cushion, cách trang điểm không bị mốc, cách trang điểm không bị mốc mặt, cách đánh kem nền không bị mốc, cách đánh cushion không bị cakey, cách đánh nền không bị cakey, cách trang điểm không bị mốc da, cushion bị mốc, cách đánh nền không bị mốc, cách đánh phấn phủ không bị mốc, cách chữa cushion bị khô, cách đánh phấn không bị mốc, đánh cushion

Cách đánh Cushion không bị mốc hoàn hảo cho da mặt

cách đánh cushion không bị mốc, đánh cushion bị mốc, cách đánh cushion, đánh cushion, cách trang điểm không bị mốc, cách trang điểm không bị mốc mặt, cách đánh kem nền không bị mốc, cách đánh cushion không bị cakey, cách đánh nền không bị cakey, cách trang điểm không bị mốc da, cushion bị mốc, cách đánh nền không bị mốc, cách đánh phấn phủ không bị mốc, cách chữa cushion bị khô, cách đánh phấn không bị mốc, đánh cushion Vì sao đánh kem nền lại mốc mặt hay đánh cushion bị mốc?

Có nhiều nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc đánh cushion bị mốc mặt như những lớp trang điểm được bạn đánh quá nhiều tạo thành lớp makeup dày cộp, trong quá trình hoạt động, nói chuyện, cử động cơ mặt thì bạn sẽ dễ bị mốc mặt, có nếp phấn trên mặt.

Cũng có thể do cơ địa mỗi người, những người da khô thường thiếu ẩm, thiếu độ liên kết của các lớp makeup với nhau và lớp makeup với da mặt. Những người da dầu nhờ cũng không vì thế mà đỡ hơn. dầu nhờn trên khuôn mặt là tác nhân phá vỡ sự mền đẹp của lớp makeup sau một ngày dài.

cách đánh cushion không bị mốc, đánh cushion bị mốc, cách đánh cushion, đánh cushion, cách trang điểm không bị mốc, cách trang điểm không bị mốc mặt, cách đánh kem nền không bị mốc, cách đánh cushion không bị cakey, cách đánh nền không bị cakey, cách trang điểm không bị mốc da, cushion bị mốc, cách đánh nền không bị mốc, cách đánh phấn phủ không bị mốc, cách chữa cushion bị khô, cách đánh phấn không bị mốc, đánh cushion Cách trang điểm không bị mốc da hiệu quả hay cách đánh cushion không bị cakey:

Hãy đảm bảo rằng bạn tuần thủ các bước trang điểm sau trong cách đánh Cushion không bị mốc để lớp makeup không bị lỗi nhé:

  • Bước 1: Vệ sinh da mặt sạch sẽ, muốn đẹp thì phải sạch phải khỏe đã bạn nha.
  • Bước 2: Dùng toner để cân bằng Ph cho da sau khi rửa mặt và làm sạch sâu da mặt.
  • Bước 3: Dùng kem dưỡng ẩm để da luôn được căng mịn mỗi ngày.
  • Bước 4: Dùng kem chống nắng để bảo vệ da mặt.
  • Bước 5: Dùng kem lót xong rồi đánh nền hoặc cushion, tuy nhiên chỉ sử dụng phấn Hàn Quốc cao cấp để trang điểm những lớp mỏng nhẹ chồng lên nhau cho đến khi cảm thấy đủ, tuyệt không nên phủ kem một lớp dày ngay từ lần đầu tiên.
  • Bước 6: Phấn phủ kiềm dầu tốt cho làn da luôn láng mịn và một ít xịt khoáng để cho lớp makeup lì trên da suốt ngày dài.

Cách khắc phục khi gặp tình trạng đánh cushion bị mốc da 

Nếu nhỡ gặp phải rắc rối tuy không lớn nhưng lại khiến các bạn nữ vô cùng mất tự tin này thì phải làm gì để tự tin trở lại, cùng xem bí kíp của các nàng chia sẻ khi gặp phải vấn đề đánh cushion bị mốc là gì nha:

cách đánh cushion không bị mốc, đánh cushion bị mốc, cách đánh cushion, đánh cushion, cách trang điểm không bị mốc, cách trang điểm không bị mốc mặt, cách đánh kem nền không bị mốc, cách đánh cushion không bị cakey, cách đánh nền không bị cakey, cách trang điểm không bị mốc da, cushion bị mốc, cách đánh nền không bị mốc, cách đánh phấn phủ không bị mốc, cách chữa cushion bị khô, cách đánh phấn không bị mốc, đánh cushion Phủ lại lớp phấn phủ để có thể kiểm dầu 1 cách tốt nhất, lấy lại độ mịn màng cho da.

cách đánh cushion không bị mốc, đánh cushion bị mốc, cách đánh cushion, đánh cushion, cách trang điểm không bị mốc, cách trang điểm không bị mốc mặt, cách đánh kem nền không bị mốc, cách đánh cushion không bị cakey, cách đánh nền không bị cakey, cách trang điểm không bị mốc da, cushion bị mốc, cách đánh nền không bị mốc, cách đánh phấn phủ không bị mốc, cách chữa cushion bị khô, cách đánh phấn không bị mốc, đánh cushion

Phủ lại lớp phấn phủ để khắc phục tình trạng đánh cushion bị mốc da

cách đánh cushion không bị mốc, đánh cushion bị mốc, cách đánh cushion, đánh cushion, cách trang điểm không bị mốc, cách trang điểm không bị mốc mặt, cách đánh kem nền không bị mốc, cách đánh cushion không bị cakey, cách đánh nền không bị cakey, cách trang điểm không bị mốc da, cushion bị mốc, cách đánh nền không bị mốc, cách đánh phấn phủ không bị mốc, cách chữa cushion bị khô, cách đánh phấn không bị mốc, đánh cushion Xịt lại khoáng để cung cấp độ ẩm nhất định cho da của và cũng để khắc phục tình trạng mốc da bạn đang gặp phải.

cách đánh cushion không bị mốc, đánh cushion bị mốc, cách đánh cushion, đánh cushion, cách trang điểm không bị mốc, cách trang điểm không bị mốc mặt, cách đánh kem nền không bị mốc, cách đánh cushion không bị cakey, cách đánh nền không bị cakey, cách trang điểm không bị mốc da, cushion bị mốc, cách đánh nền không bị mốc, cách đánh phấn phủ không bị mốc, cách chữa cushion bị khô, cách đánh phấn không bị mốc, đánh cushion Dặm lại một lớp Cushion để khắc phục tình trạng lớp makeup bị lỗi cũng là giải pháp cho cách đánh Cushion không bị mốc tốt nhất hiện tại.

Tuy nhiên tất cả cách trên chỉ là khắc phục tạm thời, còn tốt nhất thì bạn cần phải lưu ý để tránh tình trạng đánh cushion bị mốc da mặt ngay từ khi trang điểm đầu tiên. Đồng thời cũng cần chăm sóc da mặt thường xuyên, mỗi ngày để da luôn khỏe mạnh mịn màng. Bản thân khi trạng điểm da của bạn luôn phải chịu áp lực và tổn thương đáng kể.

Chính vì vậy chăm sóc da sau khi trang điểm mỗi ngày và sáng sớm hoặc buổi tốt là điều cần thiết mà mỗi cô gái không bao giờ được lơ là để ngày mai lại có thể rạng ngời trong lớp trang điểm cũng như giữ được thần thái trẻ trung, tươi tắn, kéo dài thanh xuân tối đa.

Hy vọng những chia sẻ ở trên của Mỹ phẩm Emcos Hàn Quốc đã phần nào giúp bạn có thêm những bí kíp nho nhỏ về cách đánh Cushion không bị mốc hay cách trang điểm không bị mốc da. Nếu có bất thắc mắc nào về kinh nghiệm trong cách trang điểm không bị mốc mặt hay những sản phẩm hiệu quả để có một lớp trang điểm đẹp thì có thể liên hệ ngay 1800.6875 để được hỗ trợ trực tiếp hoặc đăng ký để được nhân viên tư vấn gọi điện hỗ trợ.

Và đừng quên, hiện nay Emcos đang có nhiều chương trình khuyến mãi khủng với các dòng sản phẩm chính hãng nhằm tri ân khách hàng!

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG

Chương trình khuyến mãi SIÊU KHỦNG áp dụng với tất cả sản phẩm!!!!

Hóa đơn trên 500.000đ: tặng 1 son Koelcia / son Tint Cellnco 

Hóa đơn trên 700.000đ được freeship: tặng 1 son Koelcia / son Tint Cellnco

Hóa đơn trên 1.000.000đ : tặng 1 son Koelcia và 1 chì kẻ may / son Tint Cellnco

Hóa đơn trên 1.500.000đ tặng 1 kem ngủ BB Crem Coringco

Dành cho khách hàng cũ với hóa đơn trên 400.000đ được Freeship

Bài viết liên quan:

Bình luận

Mai Thùy đã bình luận:
2020-02-19 10:12:01
Mấy hôm nay trời nồm cushion của mình có hiện mấy đốm đen thì có phải là bị mốc không?

bài viết cùng chủ đề

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3